Công ty sản xuất thang máng cáp chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Công ty sản xuất thang máng cáp chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Sản xuất thang máng cáp tại Tp Hồ Chí Minh

Tác giả:Star | Ngày cập nhật: 10-07-2017 | Lượt xem: 1809

SẢN XUẤT THANG MÁNG CÁP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Kính chào Quý Công ty!

Công ty Star là đơn vị chuyên nghiệp trong việc Sản Xuất Thang Máng Cáp Tại Tp Hồ Chí Minh chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm thang máng cáp của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, độ bền cao, giao hàng nhanh, giá bán tốt nhất.

sản xuất thang máng cáp tại hồ chí minh

 

Công ty sản xuất thang máng cáp chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong việc sản xuất thang máng cáp tại hồ chí minh chúng tôi không ngừng xây dựng và phát triển hơn nữa nhằm mang sản phẩm thang máng cáp tới công trình khách hàng một cách nhanh nhất. Tiêu chí Star là mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhanh nhất thông qua những dịch vụ chuyên nghiệp. Vai trò là đối tác chiến lược chúng tôi thấu hiểu và chia sẽ hoạt động trong công việc kinh doanh giúp đẩy nhanh tiến độ công trình của khách hàng tốt hơn.

thang máng cáp

 

Star nhà sản xuất chuyên nghiệp

Trong việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm Star là đơn vị chuyên cung cấp tủ điện, thang cáp, máng cáp ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt trọn gói hệ thống tủ điện, hệ thống thang và máng cáp cho các công trình trên khắp cả nước. Chúng tôi là một trong nhiều đơn vị sản xuất thang máng cáp hàng đầu tại thành phố hồ chí minh. Hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp máng cáp và tủ điện cho rất nhiều công trình, dự án lớn tại đây.

Điều đặc biệt khiến Star được nhiều khách hàng lựa chọn Star là cách phục vụ tận tình và tâm huyết chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng với đó là giá bán hợp lý. Thương hiệu máng cáp Star được xây dựng bởi tâm huyết và năng lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong suốt thời gian qua. Mong muốn được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới và đi xuyên suốt các công trình.

công ty sản xuất thang máng cáp điện
thang máng cáp

Thang máng cáp Star

Chất liệu sản xuất nên thang cáp, máng cáp, khay cáp là thép sơn tĩnh điện, thép tấm tráng kẽm, mạ kẽm nhúng nóng, thép không gĩ hay inox, hợp kim nhôm hoặc có thể sử dụng composite ( composite là loại ít sử dụng). Chúng tôi nhận sản xuất thang máng cáp điện với số lượng lớn cho các dự án lớn, các công trình xây dựng trên Tp HCM và các khu vực lân cận với giá bán tốt nhất. Thang máng cáp với công dụng là đường dẫn hệ thống dây và cáp điện trong các tòa nhà, chung cư, cao ốc, nhà máy sản xuất, ...

Máng cáp điện - Trunking 

máng cáp điện
máng cáp điện

Thang cáp điện - Cable ladder

thang máng cáp
thang cáp

Khay cáp (Máng cáp đột lỗ) - Cable tray

khay cáp
khay cáp

 

Sản xuất thang máng cáp tại hồ chí minh

Khi đến với Star quý khách hàng sẽ mua được thang máng cáp điện với giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng với nhiều chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất. Do vậy Star là đơn vị sản xuất thang máng cáp hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 02822 179 686 - 0939.84.87.88 hoặc gửi khối lượng yêu cầu báo giá qua địa chỉ Email: star.vne@gmail.com. chúng tôi sẽ phản hồi bảng báo giá cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

mangcapdien
máng cáp âm sàn

 

 

 

Thông tin liên hệ báo giá

máng cáp điện star1 0931.331.200

 máng cáp star  alenkinhdoanh@gmail.com

 

backtop