Alen xưởng sản xuất

Giới thiệu xưởng sản xuất Cty Alen

Cty Alen mở xưởng sản xuất năm 2016 bao gồm sản phẩm phụ kiện trong hệ thống điện dân dụng và công nghiệp như: Thang máng cáp, vỏ tủ điện, tủ PCCC và Ống thông gió. Với trang thiết bị hiện đại với quản lý sản xuất chuyên nghiệp đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Chúng tôi cung cấp sản phẩm máng cáp, tủ điện cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh, giá thành tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đi song song với sản xuất là mảng lắp đặt tủ điện, thi công thang máng cáp cho các công trình trong nước. Chúng tôi nhận lắp đặt và thi công các vỏ trạm trung thế và hạ thế, tủ điện công nghiệp, tủ điện trong nhà và thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp cho các hệ thống cơ điện trong công trình trên khắp cả nước.

 

Phương châm sản xuất và làm việc

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Alen đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Đầu cốt lỏi là nhà máy sản xuất được trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhân viên sản xuất cơ khí lành nghề. Thế mạnh làm nên thương hiệu Alen khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Alen năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Thế mạnh tạo nên thương hiệu của Chúng tôi là sự khác biệt từ chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Tính tự giác và trách nhiệm cao trong công việc cùng những kỹ thuật giám sát làm việc nghiêm túc cẩn thận tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi luôn luôn năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm và các dự án chúng tôi tham gia luôn đạt chất lượng và tiến độ. Alen tạo nên những sản phẩm toàn diện thông qua một quy trình khép kín từ khâu thiết kế tới sản xuất và đóng gói.

Bên trong xưởng sản xuất

Khu vực sản xuất và lắp đặt

Các sản phẩm Cty Alen sản xuất

Tất cả các sản phẩm Alen cung cấp cho các dự án công trình luôn luôn đạt chất lượng rất cao, tiến độ giao hàng nhanh chóng cùng với giá thành tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của đối tác và khách hàng. Các sản phẩm Alen gia công sản xuất tại xưởng bao gồm:

Thang máng cáp

Hệ thống thang máng cáp được sử dụng hổ trợ, bao bọc, che phủ hệ thống dây và cáp điện trong toàn công trình. Có nhiều loại thang và máng cáp khác nhau đi cùng là nhiều công dụng và sử dụng khác nhau

Vỏ tủ điện

 

Ống thông gió

 

Phụ kiện cơ khí điện

 

Sản xuất và lắp đặt các loại tủ điện theo yêu cầu

 

Thi công thang máng cáp chuyên nghiệp

Phương châm “hợp tác cùng thành công” – “cải tiến để phát triển” Chúng tôi  luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực nhằm xây dựng công ty phát triển mạnh mẽ tạo dựng uy tín về thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Đến với Chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc chúng tôi nỗ lực mang đến khách hàng những sản phẩm:

  1. Chất lượng tốt nhất
  2. Giá thành tốt nhất
  3. Giao hàng nhanh nhất
  4. Hỗ trợ tốt nhất

Giá trị cốt lõi

  1. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu trong nỗ lực để thiết lập và duy trì sự hợp tác lâu dài với khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm dựa trên những chính sách cơ bản về sản xuất.
  2. Nhân viên là tài sản quý giá của mỗi công ty. Chúng tôi tạo nên một môi trường làm việc năng động và sáng tạo giúp nhân viên phát huy hết khã năng trong công việc của mỗi người.
  3. Định hướng đổi mới là động lực phát triển của công ty
  4. Khách hàng là đối tác và thành công của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình về chuyên môn củng như thời gian vì sự thành công trong công việc của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên con đường sắp tới. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng xây dựng công ty hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm đáp lại niềm tin từ khách hàng gửi tới chúng tôi./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *