BẢNG GIÁ DÂY CÁP ĐIỆN THĂNG LONG 2020

 

Xuất phát từ 1 công ty sản xuất cáp điện lớn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tại TP Hà Nội thuộc miền Bắc, Cty Thăng Long công bố BẢNG GIÁ DÂY CÁP ĐIỆN THĂNG LONG 2020 {1}  áp dụng cho toàn quốc nhưng có phần ưu ái cho khách hàng khu vực miền Bac nhiều hơn, với nhiều sự thay đổi trong chính sách bán hàng và hậu mãi, Bảng giá dây cáp điện Thăng Long 2020 mới nhất không cần  chiễm lĩnh thị trường miền Nam màu mỡ mà trước đó các công ty cáp điện lớn khách như Cadivi, Daphaco, Lion, Tài Trường Thành đang làm bão ở miền Nam mà chỉ tập trung khai thác thị trường miền Bắc đặc biệt là công trình và cửa hàng điện dân dụng.

 

Bảng giá Thăng Long 2020 miền Bắc cao hay thấp?

 

Với mức giá Thăng Long 2020 này thì khách hàng miền Bắc sẻ rất được ưu tiên và hưởng lợi vì nhà máy gần, sẻ sản xuất hàng và vận chuyển giao hàng nhanh chóng. Khách hẳn với khách hàng ở Hồ chí minh hay miền nam đặt hàng. Các đại lý Thăng Long ở Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Rất nhiều Công ty CH đã cung cấp các ctrinh dự án lớn từ miền Bắc đến miền Nam và cả Tây Nguyên nữa.

Bảng giá Thăng Long 2020 miền Bắc cao hay thấp?

Bảng giá Thăng Long mới nhất 2020.

 

Cùng nhiều sự thay đổi trong chính sách kinh doanh và bán hàng cáp Thăng Long tại miền Bắc và Hà Nội có giá dây điện Thăng Long mới nhất khá hấp dẫn và đa dạng không ồ ạt như các công ty cáp điện lớn khách như Cadivi, Daphaco, Lion, Tài Trường Thành đang làm bão ở miền Nam hay công trình dự án thường lớn Sản xuất theo đơn đặt hàng trên cả nước mà ko ảnh hưởng gì.

 

Các công trình nhà cao tầng, nhà xưởng và công trình dân dụng công nghiệp từ miền trung và miền Bắc, đặc biệt là TP Hà Nội củng có thể tham khảo Bảng giá cáp Thăng Long 2020 {1} để bán hàng, tùy theo tình hình giá rẻ của giá đồng thế giới hay nhưng riêng dòng phân khúc ở thị trường miền Bắc mà dây cáp điện sẻ có điều chỉnh tang giảm cho từng khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *