Dự án Vincity Q9

Sự khác biệt giữa máng cáp và ống bao dây cáp: Ống đi dây cáp thường được gắn trên một bức tường trong một căn phòng, nơi cáp điện và cáp liên lạc được bảo vệ theo một số lượng có hạn. Máng cáp thường đặt trên trần nhà hoặc dưới sàn nhà nhưng cách mắc dây không hạn chế. Chúng được sử dụng để phân phối các loại cáp từ nguồn đến các tải sử dụng.

Máng cáp đặt trên trần thường được sử dụng phổ biến nhất trong việc đưa dẫn cáp cho các thiết bị kết nối chéo trong phòng thiết bị lớn. Cáp không được phép đặt trên tấm trần mà phải treo hoặc gắn liền vào trần hoặc tường với phần cứng được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ trọng lượng của nó. Khi bạn lắp đặt máng cáp, cần chắc chắn phối hợp các địa điểm khay với ánh sáng, hệ thống xử lý không khí và chữa cháy để các khay sẽ không cản trở các hoạt động này. Để lại không gian đủ để lắp đặt các dây cáp.

Một số lợi thế của hệ thống máng cáp gắn trần là nó cung cấp khả năng phân phối các loại cáp cho các máy trạm, độ dài cáp có thể được giữ ở mức tối thiểu, cáp có thể dễ dàng thay đổi hoặc bổ sung. Những khó khăn của hệ thống máng cáp trần là không thể tiếp cận với trần thạch cao hoặc bịt kín không khí và các dây cáp có thể thu âm thanh từ đồ điện hoặc hệ thống dây điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *