CÔNG TY TNHH ALEN

Tác giả:Star | Ngày cập nhật: 07-04-2020 | Lượt xem: 1903

CÔNG TY TNHH ALEN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

 

CÔNG TY TNHH ALEN tiền thân là Công ty TNHH Hải Đăng được thành lập vào tháng 6 năm 2010 là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí như vỏ tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện trong nhà, vỏ tủ PCCC và thang máng cáp cung cấp dụng cụ hỗ trợ cho hệ thống điện trong các công trình. Đi song song với sản xuất là mảng lắp đặt tủ bảng điện, thi công hệ thống điện cho các công trình trong nước. Chúng tôi nhận lắp đặt và thi công các vỏ trạm trung thế và hạ thế, tủ điện công nghiệp, tủ điện trong nhà và thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp cho các hệ thống cơ điện trong công trình trên khắp cả nước.

CONG TY TNHH ALEN

 

 

ALEN VÀ ĐÔI LỜI GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Alen đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Đầu cốt lỏi là nhà máy sản xuất được trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhân viên sản xuất cơ khí lành nghề. Thế mạnh làm nên thương hiệu Alen khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Alen năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

mang cap

 

Vỏ tủ điện do Alen sản xuất

Tất cả các sản phẩm chúng tôi mang ra thị trường luôn đạt chất lượng rất cao, tiến độ giao hàng nhanh chóng cùng với đó là giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của đối tác và khách hàng.

vo tu dien alen
vỏ tủ điện nhiều quy cách có sẵn

 

 

Thang máng cáp Alen sản xuất

Hệ thống thang máng cáp được sử dụng hổ trợ, bao bọc, che phủ hệ thống dây và cáp điện trong toàn công trình. Có nhiều loại thang và máng cáp khác nhau đi cùng là nhiều công dụng và sử dụng khác nhau

Thang máng cáp sơn tĩnh điện thường được sử dụng trong nhà. Các màu sắc như kem, trắng, cam, đỏ, nhăn, xám, xanh tạo nên thẩm mỹ cho ngôi nhà, công trình.

thang mang cap
thang máng cáp tại kho Alen

 

Thang máng cáp tráng kẽm (được các nhà máy thép phũ 1 lớp kẽm bên ngoài bề mặt) được sử dụng các công trình ngoài trời, trong nhà. Chống ăn mòn ở một số môi trường có độ ăn mòn và oxi hóa thấp.

 

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng (hay được gọi là “nhúng nóng”) được chúng tôi xử lý mà mạ lên lớp kẽm chuyên dùng cho các công trình có độ ăn mòn bề mặt do các tính chất như axit, muối và hóa chất cao.

 

 

Lắp đặt thiết bị cho tủ điện được Alen thực hiện

Cùng với sản xuất vỏ tủ điện chúng tôi nhận lắp đặt hoàn thiện MME. Với các kỹ sư điện có chuyên môn cao tủ điện sau khi ALEN lắp đặt luôn đảm bảo được chất lượng và được test kỹ càng chuẩn xác trước khi mang đến cho khách hàng.

lắp đặt tủ điện mme
lắp đặt thiết bị cho tủ điện 

Công trình thi công Alen đã hoàn thành

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp cùng nhân viên thi công, công trình kinh nghiệp lâu năm. Chúng tôi tự tin đem đến thời gian hoàn thành đúng tiến độ đề ra theo yêu cầu của khách hàng.

thi cong thang mang cap
thiết kế lắp đặt hệ thống thang máng cáp, tủ điện cho khu công nghiệp nhơn trạch 3

 

Kết luận!

Trải qua nhiều năm sản xuất và thi công sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ALEN. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

“Trân trọng”

 

                                                                                                                                     Giám đốc

 

 

Tin tức khác

Gọi điện thoại
0916.001.200