Nhà máy sản xuất thang máng cáp ALEN

Tác giả:Star | Ngày cập nhật: 07-06-2017 | Lượt xem: 4265

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm Vỏ Tủ điện, Thang Máng Cáp và thi công, lắp đặt hệ thống điện

sản phẩm Thang máng cáp, Tủ điện, Ống gió và các thiết bị chuyên dụng phụ trợ hệ thống điện trong các công trình. Với trang thiết bị hiện đại với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Chúng tôi  mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

công ty tnhh alen

Thế mạnh tạo nên thương hiệu của Chúng tôi  là sự khác biệt từ chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Tính tự giác và trách nhiệm cao trong công việc cùng những kỹ thuật giám sát làm việc nghiêm túc cẩn thận tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chúng tôi luôn luôn năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng sản phẩm và các dự án chúng tôi tham gia luôn đạt chất lượng và tiến độ. Star tạo nên những sản phẩm toàn diện thông qua một quy trình khép kín từ khâu thiết kế tới sản xuất và đóng gói.

Hiện nay chúng tôi chuyên về các lĩnh vực như:

 1. Gia công sản xuất thang cáp, máng cáp, tủ điện, ống gió
 2. Thiết kế và sản xuất các loại tủ điện theo yêu cầu
 3. Thi công lắp đặt hệ thống tủ điện, thang máng cáp chuyên nghiệp

Phương châm “hợp tác cùng thành công” – “cải tiến để phát triển” Chúng tôi  luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực nhằm xây dựng công ty phát triển mạnh mẽ tạo dựng uy tín về thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Đến với Chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc chúng tôi nỗ lực mang đến khách hàng những sản phẩm:

 1. Chất lượng tốt nhất
 2. Giá thành tốt nhất
 3. Giao hàng nhanh nhất
 4. Hỗ trợ tốt nhất

Giá trị cốt lõi

 1. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu trong nỗ lực để thiết lập và duy trì sự hợp tác lâu dài với khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm dựa trên những chính sách cơ bản về sản xuất.
 2. Nhân viên là tài sản quý giá của mỗi công ty. Chúng tôi tạo nên một môi trường làm việc năng động và sáng tạo giúp nhân viên phát huy hết khã năng trong công việc của mỗi người.
 3. Định hướng đổi mới là động lực phát triển của công ty
 4. Khách hàng là đối tác và thành công của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình về chuyên môn củng như thời gian vì sự thành công trong công việc của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên con đường sắp tới. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng xây dựng công ty hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng tốt nhất nhằm đáp lại niềm tin từ khách hàng gửi tới chúng tôi./.

 

Tin tức khác

Gọi điện thoại
0916.001.200