Hệ thống khay cáp

KHAY CÁP – MÁNG CÁP ĐỘT LỖ

Khay cáp tên thường gọi là máng cáp đột lỗ là sản phẩm thường bị nhầm lẫn với máng cáp nhiều nhất trong các yêu cầu báo giá. Sự nhầm lẫn này sẽ dẫn tới nhiều hậu quả khó lường khi chủ đầu tư không chấp nhận đặt hàng sai lệch nên khách hàng hãy xác định đúng chủng loại mà mình cần mua.

Sự khác biệt duy nhất và đơn giản nhất giữa máng và khay là không có lỗ và có lỗ. Khi sản xuất khay cáp chúng tôi Alen sẽ cần thêm một công đoạn là đột lỗ trên thân máng cáp bằng máy CNC chuyên dụng (riêng nắp không đột) nhưng vẫn giữ nguyên hiệu quả củng như tính thẩm mỹ.

khay cáp điện
Khay cáp sơn tĩnh điện – Cable Trays

 

Khay cáp có đặc điểm như thế nào?

Sản phẩm khay cáp và máng cáp đột lỗ cùng là một sản phẩm nhưng theo từng khu vực nên tên gọi có khác nhau. Công dụng chính của khay cáp là đỡ, chữa dẫn hệ thống dây cáp điện trong các công trình xây dựng.

Máng cáp đột lỗ được sử dụng nhiều ở các công trình có độ ẩm thấp, các công trình có nhiệt độ cao cần sự phân tán nhiệt cho hệ thống dây điện. Không giống hệ thống máng cáp là một hình hộp khép kín hoàn toàn thì hệ thống khay cáp còn có nhiều lỗ trên thân máng giúp điều hóa nhiệt được tốt hơn.

Bảng báo giá máng cáp đột lỗ

Với yêu cầu báo giá khay cáp qua địa chỉ Email chúng tôi sẽ tiếp nhận và kiểm tra kỹ càng yêu cầu của khách hàng tránh nhẫm lẫn giữa báo giá máng cáp thay vì báo giá máng cáp đột lỗ. Trong khoảng thời gian 3 -5 phút xác nhận chính xác yêu cầu bộ phận bán hàng sẽ gửi tới khách hàng bảng báo giá khay cáp chi tiết và chính xác nhất.

Đối với những yêu cầu báo giá thang máng cáp có số lượng lớn chúng tôi sẽ thông qua để khách hàng có một báo giá tốt nhất trên thị trường. Giúp công việc tìm kiếm một nhà sản xuất thang máng cáp uy tín trở nên dễ dàng và ít tốn thời gian hơn. Chúng tôi sẽ hổ trợ nhằm giúp công việc kinh doanh củng như thi công của khách hàng vượt trước dự kiến.

Xem thêm: Bảng giá máng cáp

khay cáp điện
Khay cáp mạ kẽm

 

Tổng quan về hệ thống khay cáp trong công trình

Không phải công trình nào đều giống nhau nên hệ thống khay cáp củng khác nhau về số lượng củng như chiều dài và độ dày tôn. Sản phẩm khay cáp với nhiều chủng loại khác nhau chúng tôi có thể sản xuất khay theo yêu cầu của khách hàng, những quy cách và chủng loại thường được sử dụng như 50x50mm, 50x100mm, 100x100mm, 50x200mm, 100x200mm, … Chi tiết máng cáp đục lỗ như sau:

Khay cáp tiêu chuẩn dài 3 mét

Thân máng được dập theo hình chữ nhật giúp kết cấu vững vàng trong mọi hoạt động. Nhằm đảm bảo chất lượng xuyên suốt trong quá trình sử dụng.

hình ảnh khay cáp

Phụ kiện khay cáp

CO VUÔNG – CO 90 – CO GÓC

CO LÊN KHAY CÁP

CO XUỐNG KHAY CÁP

co vuông khay cáp điện co lên khay cáp điện co xuống khay cáp điện

CO TEE – NGÃ 3 KHAY CÁP

CO THẬP – NGÃ 4 KHAY CÁP

CO BỤNG KHAY CÁP

co tê khay cáp điện ngã 4 máng cáp điện  

GIẢM ĐỀU KHAY CÁP

GIẢM TRÁI KHAY CÁP

GIẢM PHẢI KHAY CÁP

giảm đều khay cáp điện giảm trái khay cáp điện giảm phải khay cáp điện

 

Thông số kỹ thuật

  • Vật liệu sản xuất: thép tấm, tole đen, inox, nhôm, composite, nhựa
  • Vật liệu có độ dày: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
  • Chiều dài thân khay cáp: 2500mm – 3000mm
  • Chiều cao khay cáp và phụ kiện: 50m, 75mm, 100mm, 150mm, 200mm, …
  • Chiều rộng khay cáp và phụ kiện: 50mm, 75mm, 100mm, 150mm, 200mm, … 1000mm

Giá bán khay cáp sơn tĩnh điện

 

Dự án cung cấp khay cáp

 

 

        

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *