Khay cáp – Máng cáp điện đột lỗ | ALEN

100,000 - 300,000/m

Liên Hệ Gọi để được nhân viên tư vấn ngay

Khay Cáp (máng cáp đột lỗ) là sản phẩm thường bị nhầm lẫn với máng cáp điện nhiều nhất trong các yêu cầu báo giá. Khi sản xuất khay cáp chúng tôi (Alen) sẽ cần thêm một công đoạn là đột lỗ trên thân máng cáp bằng máy CNC chuyên dụng (riêng nắp không đột) nhưng vẫn giữ nguyên hiệu quả củng như tính thẩm mỹ.

khay cáp điện

Đặc điểm của máng cáp đột lỗ

Tên gọi khay cáp hay máng cáp đột lỗ cùng là một sản phẩm nhưng theo từng khu vực nên tên gọi có khác nhau. Công dụng chính của khay cáp là đỡ, chữa dẫn hệ thống dây cáp điện trong các công trình xây dựng.

Máng cáp đột lỗ được sử dụng nhiều ở các công trình có độ ẩm thấp, các công trình có nhiệt độ cao cần sự phân tán nhiệt cho hệ thống dây điện. Không giống hệ thống máng cáp là một hình hộp khép kín hoàn toàn thì hệ thống khay cáp còn có nhiều lỗ trên thân máng giúp điều hóa nhiệt được tốt hơn.

>>> Tham khảo: Bảng giá máng cáp điện giá rẻ, cam kết chất lượng mới nhất 2024

Yêu cầu báo giá máng cáp đột lỗ

Với yêu cầu báo giá khay cáp chúng tôi sẽ tiếp nhận và kiểm tra kỹ càng yêu cầu của khách hàng tránh nhẫm lẫn giữa báo giá máng cáp thay vì báo giá máng cáp đột lỗ. Trong khoảng thời gian 3 -5 phút xác nhận chính xác yêu cầu bộ phận bán hàng sẽ gửi tới khách hàng bảng báo giá khay cáp chi tiết và chính xác nhất.

Đối với những yêu cầu báo giá thang máng cáp có số lượng lớn chúng tôi sẽ thông qua để khách hàng có một báo giá tốt nhất trên thị trường. Giúp công việc tìm kiếm một nhà sản xuất thang máng cáp uy tín trở nên dễ dàng và ít tốn thời gian hơn. Chúng tôi sẽ hổ trợ nhằm giúp công việc kinh doanh củng như thi công của khách hàng vượt trước dự kiến.

Hệ thống khay cáp trong công trình

Sản phẩm khay cáp với nhiều chủng loại khác nhau chúng tôi có thể sản xuất khay cáp theo yêu cầu của khách hàng, những hình ảnh khay cáp thường được sử dụng như khay cáp 50x50mm, 50x100mm, 100x100mm, 50x200mm, 100x200mm, … Chi tiết hệ thống khay cáp (máng cáp đục lỗ) như sau:

Khay cáp (thân máng cáp đột lỗ)

thân khay cáp

Co vuông khay cáp

Co lên khay cáp

Co xuống khay cáp

Co Tê khay cáp

Chữ thập khay cáp

Giảm khay cáp

Giảm trái khay cáp​

Giảm phải khay cáp

Thông số kỹ thuật máng cáp đột lỗ

Vậy để nắm rõ hơn về thông số kỹ thuật khay cáp điện điều đầu tiên là vật liệu sản xuất khay cáp là gì? Chiều dài, chiều rộng, chiều cao như thế nào? Độ dày tôn và màu sắc ra làm sao? Sau đây là chi tiết thông số máng cáp của chúng tôi.

 • Vật liệu chính sản xuất khay cáp là tole cán nguội, tole mạ kẽm, inox, composite
 • Chiều dài tiêu chuẩn của khay là 2,500 – 3,000 mm (có thể sản xuất theo yêu cầu)
 • Độ dày tole: 0,8mm. 1,0mm. 1,2mm. 1,5mm. 2,0mm. 2,5mm
 • Kích thước chiều rộng máng: 50 – 1000mm
 • Kích thước chiều cao máng: 30 – 400mm
 • Màu sắc tiêu chuẩn của khay điện (chỉ tính riêng máng cáp sơn tĩnh điện): Màu kem nhăn, màu cam, màu đỏ, màu xám, màu trắng,… và sơn theo màu khách hàng yêu cầu.

Những loại khay cáp thông dụng

Trên thị trường sản xuất hiện nay sản phẩm khay cáp có những loại như sau. Mỗi loại có một đặc tính riêng củng như cách sử dụng vào công trình hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Mỗi loại có một ưu điểm và đặc tính sử dụng khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất là tất cả máng cáp đều chứa dây cáp điện trong các công trình. Vậy ta đi tìm hiểu một số loại máng cáp thông dụng như sau:

khay cáp điện thông dụng

1. Khay cáp sơn tĩnh điện

Đây là sản phẩm đi đầu trong tất cả bởi đạt nhiều ưu điểm như sau. Chống cháy nổ, chống ăn mòn tốt, tản nhiệt tốt, phù hợp với nhiều công trình, nhiều màu sắc dễ dàng lựa chọn và giá thành tốt nhất.

khay cáp sơn tĩnh điện chuẩn

2. Khay cáp tráng kẽm

Được sử dụng nhiều trong các công trình ngoài trời. Chống oxi hóa, chống gĩ sét, chống ăn mòn khá cao.

3. Khay cáp mạ kẽm nhúng nóng

Sản phẩm đi đầu về chất lượng củng như giá thành. Vì sao lại đi đầu về chất lượng bởi loại khay này được phủ lên bề mặt một lớp kẽm rất dày, rất chắc chắn và độ dày tôn thường sử dụng là 2.0mm nên kết cấu rất vững chắc. Khay cáp mạ kẽm nóng không sử dụng trong các công trình ngầm và âm tường hoặc sàn vì dễ ảnh hưởng bởi nước.

4. Khay cáp composite

Nghe có vẽ lạ lẫm đối với nhiều người nhưng khay cáp composite là sản phẩm thường được sử dụng ở những nơi có độ ăn mòn rất cao như khu vực tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, khu vực nước biển hoặc nhiễm mặn, khu vực cần cách điện, cách nhiệt tuyệt đối và giá thành máng cáp composite khá đắt nên việc sử dụng sản phẩm này ở Việt Nam còn nhiều hạn chế.

Lời kết:

Đánh giá Khay cáp – Máng cáp điện đột lỗ | ALEN

Chưa có đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Khay cáp – Máng cáp điện đột lỗ | ALEN
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào