Sản xuất máng cáp điện tại Đà Nẵng

Sản Xuất Máng Cáp Tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua công ty Alen đã mang sản phẩm máng cáp điện, tủ điện, ống gió tới rất nhiều công trình lớn trong thành phố và các tỉnh lân cận. Chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với đầu tư máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất máng cáp nhanh nhất sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ phục vụ cho thi công.

Xưởng sản xuất máng cáp điện tại Đà Nẵng

Nhà máy sản xuất thang máng cáp tại Đà Nẵng

ALEN lựa chọn Đà Nẵng làm cơ sở lắp đặt nhà máy sản xuất Máng cáp thông qua cơ cấu phát triển kinh tế giúp tăng tỷ trọng các sản phẩm về hàng hóa, dịch vụ, kỹ thuật với nguồn cung cấp thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại. Nhiều năm liền việc đầu tư xây dựng và phát triển các cơ sở hạ tầng kỹ thuật ngày càng tăng trong đó là nhu cầu người sử dụng tăng cao củng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối nhất là về hệ thống điện và phòng tránh các rũi ro không đáng có xãy ra trong các tòa nhà.

Việc lựa chọn và lắp đặt cơ sở sản xuất máng cáp tại Đà Nẵng xuất phát từ nhiều khía cạnh khác nhau trong đó có quá trình phát triển mạnh mẽ bởi các ngành công nghiệp và xây dựng tại đây.

Bảng báo giá máng cáp điện nhanh nhất và chính xác nhất

Máng cáp điện với mục đích sử dụng chính là đường dẫn hệ thống cáp điện trong các tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, … với tính thích nghi cao trong mọi công trình và tiết kiệm rất nhiều chi phí từ thiết kế, thi công, sửa chữa và bảo trì.

Những sản phẩm chủ lực của chúng tôi như thang cáp, máng cáp, tủ điện, ống gió luôn mang đến cho tất cả khách hàng sự yên tâm nhất. Với việc báo giá máng cáp một cách đầy đủ và chi tiết nhất thông qua những yêu cầu của khách hàng gửi về chúng tôi sẽ kiểm tra và lập bảng báo giá chi tiết gửi phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Quy trình sản xuất máng cáp

Quy trình sản xuất thang máng cáp

Trong quy trình sản xuất máng cáp chúng tôi thực hiện theo từng bước từng bước và trong công việc chế tạo máng cáp được thực hiện dựa trên các máy móc hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Star luôn tạo ra những sản phẩm máng cáp điện đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao. Sau đây là các bước sản xuất máng cáp của chúng tôi:

1. Lựa chọn tôn có kích thước phù hợp theo yêu cầu

2. Cắt, đột lỗ bằng máy công nghệ cnc

3. Mài, đánh sạch các bavia

4. Định hình và chấn khung máng

5. Hàn ghép và vệ sinh các mối hàn cho các phụ kiện máng

6. Tẩy sạch dầu mỡ bằng dung dịch

7. Định hình bề mặt bằng hóa chất chuyên dụng

8. Rữa sạch bằng nước và hong khô

9. Phun sơn tĩnh điện bằng màu sơn yêu cầu

10. Sấy ở nhiệt độ 190°C – 200°C trong thời gian 10p

11. Kiểm tra và đóng gói kỹ càng

Lưu ý chi tiết:

  • Với máng cáp tráng kẽm hoặc inox thì bỏ qua công đoạn 6-10 thay vào đó là tẩy dầu mỡ bề mặt
  • Với máng cáp mạ kẽm nhúng nóng thì bỏ qua bước 9,10 thay vào đó là nhúng kẽm nóng

Thông số kỹ thuật cơ bản của máng điện

Về cơ bản thông số kỹ thuật của thang máng cáp là nguyên vật liệu dùng để chế tạo, tiêu chuẩn chính về chiều dài, chiều rộng và chiều cao của máng, độ dày tôn, màu sắc.

  • Vật liệu: tôn cán nguội, tôn mạ kẽm, inox, composite, nhôm
  • Chiều dài tiêu chuẩn của máng: 2,500 – 3,000mm
  • Chiều rộng tiêu chuẩn của máng: 50 – 1000mm
  • Chiều cao tiêu chuẩn của máng: 30 – 400mm
  • Độ dày tôn của máng: 0,8mm – 1.0mm – 1.2mm – 1.5mm – 2.0mm
  • Màu sơn tĩnh điện máng: kem nhăn, cam, xám, trắng, đỏ,… sơn theo yêu cầu khách hàng

Những sản phẩm do công ty sản xuất như thang cáp, máng cáp, khay cáp, tủ điện, ống gió luôn đạt chất lượng cao, giá thành thấp và khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ chăm sóc củng như tư vấn tận tình của chúng tôi cùng với đó là vận chuyển miễn phí tới chân công trình.

Sản xuất máng cáp chất lượng

Việc lắp đặt cơ sở sản xuất máng cáp tại Đà Nẵng trong những năm qua chúng tôi đã gặt được khá nhiều thành công. Những sản phẩm trong ngành cơ khí trong đó có máng cáp điện góp phần xây dựng nên các công trình trọng điểm tại đây. Mong muốn của công ty ALEN là xây dựng và hợp tác với khách hàng lâu dài dựa trên tiêu chí “hợp tác – thành công” rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đối tác và khách hàng trong thời gian tới. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *