Sản xuất máng cáp tại Bình Dương

Sản xuất máng cáp tại Bình Dương đi vào hoạt động chính thức năm 2016 chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm máng điện, vỏ tủ điện chất lượng nhất cùng thời gian sản xuất nhanh nhất sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ thi công cho các dự án.

 

Sản xuất máng cáp tại Bình Dương như thế nào?

Bình Dương có nhiều khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động, trong đó nhiều KCN đã cho thuê gần hết diện tích như KCN Sóng Thần I, KCN Sóng Thần II, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Việt Hương, KCN VSIP – Việt Nam Singapore, các KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng hệ thống giao thông thuận tiện việc lắp đặt xưởng sản xuất máng cáp tại TP Dĩ An – Bình Dương giúp chúng tôi gặt hái được nhiều thành công về dịch vụ góp phần nhỏ vào thị trường ngành công nghiệp phát triển nền kinh tế lớn mạnh hơn trong tương lai.

Xưởng sản xuất máng cáp tại Bình Dương

ALEN lựa chọn Dĩ An cơ sở sản xuất máng cáp Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn 3,483 triệu USD và 225 dự án đầu tư trong nước có số vốn 2.656 tỷ đồng. Nhằm tăng sự thu hút đầu tư, địa phương này đang tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đẩy nhanh tiến độ thi công các khu công nghiệp mới để phát triển công nghiệp ra các huyện phía bắc của tỉnh.

 

Xưởng sản xuất máng cáp tại Dĩ An tỉnh Bình Dương

Nền công nghiệp phát triển mạnh:

Bình Dương thành lập thêm các cụm công nghiệp: Thanh An, Tân Thành và An Lập; rà soát, đôn đốc chủ đầu tư các cụm công nghiệp hoàn thiện cơ sở hạ tầng; đến 2019 toàn tỉnh có 12 cụm công nghiệp, với tổng diện tích 790 ha, tỷ lệ lắp đầy đạt 67,4%.

Giao thông vận tải

Bình Dương là một tỉnh có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy rất quan trọng nối liền giữa các vùng trong và ngoài tỉnh.

Vận tải đường bộ

Quốc lộ 13 là con đường cực kỳ quan trọng xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh, chạy suốt chiều dài của tỉnh từ phía nam lên phía bắc, qua tỉnh Bình Phước. Đây là con đường có ý nghĩa chiến lược về kinh tế.

Đường Quốc lộ 14, từ Tây Ninh qua Dầu Tiếng đi Chơn Thành, Đồng Xoài, Bù Đăng thuộc tỉnh Bình Phước xuyên suốt vùng Tây Nguyên.

Ngoài ra còn có Tỉnh lộ 741 từ Thủ Dầu Một đi Phước Long… và hệ thống đường nối thị xã với các thị trấn và điểm dân cư trong tỉnh.

Bao quanh Dĩ An có cung đường quốc lộ 1A nối liền các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tp Hồ Chí Minh đi xuyên suốt các tỉnh Miền Tây Nam Bộ đây là bước đệm lớn giúp công việc sản xuất, giao hàng máng cáp của Alen thêm thuận lợi.

Vận tải đường thủy

Về hệ thống giao thông đường thủy, Bình Dương nằm giữa ba con sông lớn, nhất là sông Sài Gòn. Bình Dương có thể nối với các cảng lớn ở phía nam và giao lưu hàng hóa với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Vận tải đường sắt

Trên tỉnh có hai nhà ga là ga Sóng Thần và ga Dĩ An theo tuyến đường sắt Bắc Nam. Theo chiến lược phát triển giao thông vận tải đường sắt đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh sẽ được khôi phục và xây dựng lại. Đây cũng là một phần trong dự án đường sắt Xuyên Á mà Chính phủ đã cam kết trong thỏa thuận chung ASEAN nhưng dự án đã bị trì hoãn dài làm kèm theo nhiều hệ lụy.

Thông số kỹ thuật của máng cáp

Trong quy trình sản xuất máng cáp chúng tôi thực hiện theo từng bước từng bước và trong công việc chế tạo máng cáp được thực hiện dựa trên các máy móc hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm. ALEN luôn tạo ra những sản phẩm máng cáp điện đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Về cơ bản thông số kỹ thuật của máng cáp điện là nguyên vật liệu dùng để chế tạo, tiêu chuẩn chính về chiều dài, chiều rộng và chiều cao của máng, độ dày tôn, màu sắc.

  • Vật liệu: tôn cán nguội, tôn mạ kẽm, inox, composite, nhôm
  • Chiều dài tiêu chuẩn của máng: 2,500 – 3,000mm
  • Chiều rộng tiêu chuẩn của máng: 50 – 1000mm
  • Chiều cao tiêu chuẩn của máng: 30 – 400mm
  • Độ dày tôn của máng: 0,8mm – 1.0mm – 1.2mm – 1.5mm – 2.0mm
  • Màu sơn tĩnh điện máng: kem nhăn, cam, xám, trắng, đỏ,… sơn theo yêu cầu khách hàng

Những sản phẩm do công ty Alen sản xuất như thang cáp, máng cáp, khay cáp, tủ điện, ống gió luôn đạt chất lượng cao, giá thành thấp và khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ chăm sóc củng như tư vấn tận tình của chúng tôi cùng với đó là vận chuyển miễn phí tới chân công trình.

Cơ sở sản xuất máng cáp chuyên nghiệp tại Tp Dĩ An tỉnh Bình Dương

Lắp đặt cơ sở sản xuất máng cáp chuyên nghiệp, chất lượng trong những năm qua bằng các sản phẩm trong ngành cơ điện như tủ bảng điện, máng cáp góp phần xây dựng nên các công trình trọng điểm tại tỉnh Bình Dương.

 

Sản xuất máng cáp tại Tp Bình Dương

Mong muốn của chúng tôi xây dựng và hợp tác với khách hàng lâu dài dựa trên tiêu chí “hợp tác – thành công” rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đối tác và khách hàng trong thời gian tới. Mọi yêu cầu báo giá khách hàng gửi qua địa chỉ Email: alen@alen.vn hoặc các số Hotline: 0916.001.200 – 0938.001.200 – 0931.331.200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *