Sản xuất máng cáp tại Hà Nội

SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI HÀ NỘI

Thành phố Hà Nội khẳng định vị thế của một đầu tàu kinh tế về công nghiệp tạo động lực phát triển vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Nên việc lắp đặt cơ sở sản xuất máng cáp điện tại TP Hà Nội được xem là một bước tiến vững chắc và quan trọng về phát triển đầu tư sản xuất công ty ALEN sau này.

máng cáp tại Hà Nội
sản xuất máng cáp tại Tp Hà Nội

Hà Nội nơi xây dựng nhà máy sản xuất máng cáp tốt nhất

Rất nhiều yếu tố thuận lợi trong việc lựa chọn Tp Hà Nội mở xưởng sản xuất thang máng cáp, lắp đặt tủ bảng điện và phát triển doanh nghiệp kinh tế thông qua nhiều yếu tố về cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải, môi trường kinh doanh.

Máng cáp điện với vai trò chính là đường dẫn bảo vệ hệ thống dây cáp, dây nguồn, dây điều khiển trong các tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, … với tính thích nghi cao trong mọi công trình và tiết kiệm rất nhiều chi phí từ thiết kế, thi công, sửa chữa và bảo trì.

xưởng máng cáp tại hà nội

Tổng quan địa chính

 

Hà Nội hiện tại có 30 đơn vị hành chính bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện

12 Quận bao gồm: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông.

17 Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

1 Thị xã Sơn Tây

Giao thông vận tải

Để việc sản xuất và giao hàng máng cáp điện được nhanh chóng chúng tôi lựa chọn hệ thống giao thông tại Hà Nội Đường với nhiều thế mạnh 11 tuyến đường vành đai, trục hướng tâm đi qua địa bàn thành phố. Trong đó có 7 tuyến hướng tâm gồm: Hà Nội – Hải Phòng; Hà Nội – Hạ Long; Láng – Hòa Lạc – Hòa Bình; Hà Nội – Thái Nguyên; Hà Nội – Lạng Sơn; Hà Nội – Lào Cai; Pháp Vân – Cầu Giẽ với tổng chiều dài 113,2km.

Giao thông liên tỉnh có 3 tuyến vành đai: 3, 4, 5 có tổng chiều dài 129,5km; và tuyến quá cảnh cao tốc Tây Bắc – QL5 dài 35,km. Hiện 8/11 tuyến đường bộ cao tốc đã cơ bản hình thành, tương ứng với 170,2km, trong đó có 7 tuyến hướng tâm. Còn lại 3 tuyến liên kết vùng là Vành đai 4, Vành đai 5 và cao tốc Tây Bắc – QL5 đang chờ được đầu tư.

Cụm công nghiệp

Hiện tại các khu công nghiệp ở Hà Nội được đầu tư xây dựng đồng bộ. Quy hoạch xây dựng mạng lưới công nghiệp hiện đại. Đáp ứng được làn sóng đầu tư mới về lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Trong giai đoạn 2020 – 2030 toàn thành phố quy hoạch được 119 cụm công nghiệp đầu tư đồng bộ hạ tầng giao thông. Phấn đầu thu hút đầu tư, mở rộng 4 cụm công nghiệp đang xây dựng. Thành lập mới 18 cụm công nghiệp để đến năm 2030. Ngoài những KCN đã đi vào hoạt động sản xuất. Thành phố sẽ có 137 cụm công nghiệp có tổng diện tích hơn 2000 ha.

Trung tâm phát triển kinh tế

Cơ cấu các ngành công nghiệp đã được sắp xếp lại hợp lý hơn theo quy hoạch, hình thành các KCN chuyên ngành và KCN công nghệ cao. Sản xuất công nghiệp Hà Nội đã phát triển trên 30 phân ngành với hàng nghìn loại sản phẩm. Cơ cấu công nghiệp đã có sự thay đổi cả về quy mô lẫn chất lượng. Ðội ngũ công nhân Thủ đô đã lớn mạnh với hơn 700 nghìn lao động. 60% số lãnh đạo các doanh nghiệp công nghiệp có trình độ từ đại học trở lên. Các hệ thống quản lý sản xuất, quản lý chất lượng quốc tế của Mỹ, châu Âu, Nhật Bản… đđược doanh nghiệp nắm bắt và ứng dụng mạnh mẽ, tạo ra bước đột phá mới trong quản lý điều hành. Về quy mô, công nghiệp Hà Nội đã có 500 doanh nghiệp đạt quy mô doanh thu hơn 100 tỷ đồng/năm.

Nguồn vốn đầu tư trong nước

thành phố xây dựng các cơ chế, chính sách hỗ trợ để huy động các thành phần kinh tế tham gia đầu tư, giảm nguồn chi ngân sách, nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, đưa Hà Nội trở thành điểm đến an toàn, thân thiện và hiệu quả đối với các nhà đầu tư. thu hút vốn đầu tư ngoài ngân sách của các doanh nghiệp trong nước đạt 621,038 nghìn tỷ đồng.

Vốn đầu tư nước ngoài

Thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) của thành phố đạt 20,28 tỷ USD gấp 3,24 lần so giai đoạn 2011-2015, đưa Hà Nội liên tục dẫn đầu cả nước về lĩnh vực này. Nổi bật trong số các dự án đầu tư ngoài ngân sách là Dự án Thành phố thông minh trên diện tích rộng 272 ha, tổng vốn đầu tư trị giá hơn 4,1 tỷ USD của liên danh Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Tập đoàn Su-mi-tô-mô (Nhật Bản); dự án xây dựng tuyến đường vành đai 2 (gồm đoạn trên cao từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở và đoạn dưới thấp từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng) trị giá 9.500 tỷ đồng của Tập đoàn Vingroup…

bảng báo giá máng cáp tại tp hà nội

Dự án cung cấp máng cáp tại Tp Hà Nội

Chung cư Euro River Tower

Sản phẩm cung cấp: máng cáp sơn tĩnh điện

Euro River Tower ra đời với mong muốn làm thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng về một căn hộ hiện đại đủ gần trung tâm thành phố để tiện đi làm nhưng không quá ồn ào, không gian

Địa chỉ: Xã Đông Hội, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

Chung cư IEC Tứ Hiệp

Sản phẩm cung cấp: Khay cáp sơn tĩnh điện

Được xây dựng trên khu đất hơn 2,1ha, dự án chung cư IEC Tứ Hiệp được xem là dự án nhà ở xã hội lớn nhất Tứ Hiệp.

Địa chỉ: Xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Chung cư Rosa – Hồng Hà Eco City

Sản phẩm cung cấp: Thang cáp sơn tĩnh điện

Mang vẻ đẹp như một đóa hoa hồng rực rỡ giữa khu đô thị xanh mướt, chung cư Rose – Hồng Hà Eco City sở hữu tầm nhìn ra hai công viên rộng lớn. Phía Đông Bắc nhin thẳng ra công viên

Địa chỉ: Tòa CT12 khu đô thị Hồng Hà Eco City

máng cáp sơn tĩnh điện hà nội

Mong muốn của chúng tôi xây dựng và hợp tác với khách hàng lâu dài dựa trên tiêu chí “hợp tác – thành công” rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đối tác và khách hàng trong thời gian tới.

Chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Sản phẩm cung cấp: Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Viha Complex là dự án căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại được quy hoạch tại 107 Nguyễn Tuân. Sở hữu vị trí vàng gần ngã tư giao cắt giữa đường Nguyễn Tuân với Ngụy Như Kon

Địa chỉ: Số 107 Đường Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân

Chung cư Plaschem Park

Sản phẩm cung cấp: Máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng

Chung cư Plaschem Park 93 Đức Giang, Long Biên mang lại hệ thống nhà ở chung cư cao tầng và khu nhà ở thấp tầng phục vụ nhu cầu của cư dân ở, bên cạnh đó, sở hữu vị trí đắc địa

Địa chỉ: Số 93 phố Đức Giang, phường Đức Giang, quận Long Biên

máng cáp mạ kẽm nhúng nóng hà nội

Dự án: Nhà xưởng Quốc Quang

Sản phẩm cung cấp: máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Địa điểm: KCN Điện Nam – Điện Ngọc, phường Điện Nam Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Năm thực hiện: 2019-2020.

Chung cư Anland Lake View

Sản phẩm cung cấp: Thang máng cáp Inox 304

Dự án chung cư Anland Lake View nằm giữa khu đô thị mới của Hà Đông, nhờ vậy mà được thừa hưởng rất nhiều tiện ích cao cấp, mang đến cho các cư dân cuộc sống tiện nghi, an toàn.

Địa chỉ: KĐT mới, Dương Nội, Đai Mễ, Hà Đông, Hà Nội

máng cáp inox tại hà nội

MÁNG CÁP TP HÀ NỘI

Công ty ALEN lựa chọn Hà nội làm cơ sở lắp đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp thông qua cơ cấu phát triển kinh tế giúp tăng tỷ trọng các sản phẩm về hàng hóa, dịch vụ, kỹ thuật với nguồn cung cấp thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại. Nhiều năm liền việc đầu tư xây dựng và phát triển các cơ sở hạ tầng kỹ thuật ngày càng tăng trong đó là nhu cầu người sử dụng tăng cao củng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và sản phẩm thang máng cáp là tối ưu nhất của hệ thống điện giúp phòng tránh các rũi ro không đáng có xãy ra trong các tòa nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *