SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI LONG AN

SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI LONG AN

Sự phát triển về hạ tầng, kinh tế tại Tân An, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc thuộc tỉnh Long An đã kéo theo sức cầu lớn nhu cầu định cư sinh sống cũng như các dịch vụ sản xuất thương mại chất lượng. Long An hiện có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp theo nhận định của các chuyên gia việc phát triển sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bđs, thương mại, dịch vụ trong cụm các khu công nghiệp.

Việc đầu tư xưởng sản xuất máng cáp điện tại Tp Long An với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn thông qua các dự án chúng tôi đã cung cấp thời gian qua. Với trang thiết bị cùng máy móc hiện đại giúp quá trình gia công sản xuất được tối ưu nhất, thời gian sản xuất nhanh, giao hàng nhanh cùng với giá cả ưu đãi cạnh tranh.

Xưởng sản xuất máng cáp tại Long An

Máng cáp là gì?

Máng cáp điện với vai trò chính là đường dẫn bảo vệ hệ thống dây cáp, dây nguồn, dây điều khiển trong các tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, … với tính thích nghi cao trong mọi công trình và tiết kiệm rất nhiều chi phí từ thiết kế, thi công, sửa chữa và bảo trì.

Công ty ALEN lựa chọn Long An làm cơ sở lắp đặt nhà máy sản xuất máng cáp thông qua cơ cấu phát triển kinh tế giúp tăng tỷ trọng các sản phẩm về hàng hóa, dịch vụ, kỹ thuật với nguồn cung cấp thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại. Nhiều năm liền việc đầu tư xây dựng và phát triển các cơ sở hạ tầng kỹ thuật ngày càng tăng trong đó là nhu cầu người sử dụng tăng cao củng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và sản phẩm thang máng cáp là tối ưu nhất của hệ thống điện giúp phòng tránh các rũi ro không đáng có xãy ra trong các tòa nhà.

Máng cáp điện được sản xuất bằng máy móc hiện đại

Các sản phẩm Alen sản xuất bao gồm: Thang Cáp, Máng Cáp, Khay Cáp (máng cáp đột lỗ), Vỏ Tủ Điện đã có mặt tới rất nhiều công trình lớn trong thành phố Long An và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với đầu tư máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất diễn ra nhanh nhất.

Theo các yêu cầu từ khách hàng cung cấp Alen sẽ gửi bảng báo giá máng cáp chi tiết, cụ thể nhất. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm củng như tiến độ giao hàng phục vụ cho việc thi công của khách hàng diễn ra suôn sẽ.

Điểm mạnh phát triển sản xuất tại Long An

Long An được đánh giá là có nhiều cơ hội thu hút đầu tư bởi nằm liền kề TP HCM, địa phương hiện nay không còn nhiều đất công nghiệp để sẵn sàng cho thuê và giá đất cho thuê sản xuất tại TPHCM cũng rất cao khiến nhiều nhà đầu tư di chuyển nhà máy sản xuất sang các địa phương lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, hay Long An…

Ngoài ra, tỉnh Long An đã hoàn thành nhiều quy hoạch tổng thể hệ thống giao thông quan trọng cho giai đoạn đến năm 2020 và 2030, đưa bộ mặt Long An gần đây phát triển vượt bật. Trong đó, phải kể đến vùng định hướng tập trung phát triển đô thị trung tâm và đô thị công nghiệp như: TP. Tân An, sông Vàm Cỏ Đông và các huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước, …

Chính sách thu hút đầu tư thuận lợi đã khiến nhiều nhà đầu tư từ các ngành nghề khác nhau quan tâm, cùng với mức độ chịu chi cơ sở hạ tầng, giao thông Long An dần được hoàn thiện và đang bước vào thời kỳ hoạt động hiệu quả, đáp ứng một phần nhu cầu trung chuyển hàng hóa, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và đầu tư.

Việc lắp đặt cơ sở sản xuất máng cáp tại tỉnh Long An trong những năm qua chúng tôi ALEN đã gặt được khá nhiều thành công. Những sản phẩm trong ngành cơ khí trong đó có máng cáp sơn tĩnh điện góp phần xây dựng nên các công trình trọng điểm tại đây.

Giao hàng máng cáp sơn tĩnh điện cho công trình

Việc phát triển mạnh kinh tế, kéo theo lực lượng lao động từ khắp nơi về sinh sống và làm việc, và đây là lực lượng không chỉ cần một nơi ở tiện nghi đầy đủ dịch vụ cơ bản mà còn phải đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, giải trí cho bản thân và gia đình,… Nhận diện được tiềm năng đó, thời gian qua nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đã rót vốn vào khu vực này, thị trường BĐS Long An lại thêm khởi sắc mới. Mong muốn của chúng tôi xây dựng và hợp tác với khách hàng lâu dài dựa trên tiêu chí “hợp tác – thành công” rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đối tác và khách hàng trong thời gian tới. 

Máng cáp inox

Sản xuất máng cáp inox tại xưởng

Thang máng cáp điện inox được sử dụng trong các dự án có môi trường đặc biệt. Inox với đặc tính chung chính là độ cứng, độ bền cao, bề mặt sáng bóng, không gỉ sét, chiệu nhiệt tốt, đảm bảo an toàn và quan trọng là máng inox chống ăn mòn tuyệt đối nên không bị ảnh hưởng trong những môi trường không tốt như khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: giao thông, công trình kiến trúc, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp.

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Để lựa chọn được đơn vị sản xuất máng cáp mạ kẽm nhúng nóng chất lượng giá rẻ để bảo vệ máng điện khỏi các tác động từ môi trường, hạn chế hư hại trong quá trình vận chuyển và lắp đặt sử dụng.

Máng cáp hoàn thành việc nhúng nóng

Máng cáp nhúng kẽm nóng là giải pháp tối ưu cùng độ bền cao, tiết kiệm chi phí công trình, khả năng bám dính tốt, khả năng chống ăn mòn nên lựa chọn các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng chính là lựa chọn thông minh đối với công trình xây dựng của quý khách.

LIÊN HỆ

Hiện nay tỉnh Long An cũng đang triển khai xây dựng kế hoạch, lộ trình, các đề án, dự án cụ thể trong thời gian tới để phát triển kinh tế, thu hút đầu tư. Đặc biệt, Long An cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, các thành phần kinh tế đến tìm hiểu, đầu tư tại tỉnh. Chúng tôi luôn nổ lực xây dựng và phát triển không ngừng nhằm góp phần nhỏ vào thị trường phát triển ngành phát triển sản xuất cơ khí như hiện nay. Việc lắp đặt nhà máy sản xuất máng cáp giá rẻ tại Tp Long An trong những năm qua giúp chúng tôi gặt hái được nhiều thành công về chuyên môn và dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *