SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI TIỀN GIANG

SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI TIỀN GIANG

Lắp đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp tại tỉnh Tiền Giang với nhiều chính sách ưu đãi, linh hoạt từ việc xây dựng, vận dụng nhiều phương thức để thực hiện xúc tiến đầu tư nhiều dự án lớn trong lĩnh vực công nghiệp.

Xưởng sản xuất máng cáp tại tỉnh Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng Tây Nam và cách Thành phố Cần Thơ 90 km về hướng Đông Bắc theo đường Quốc lộ 1. Qua đây chung tôi xây dựng nhà máy sản xuất thang máng cáp, tủ điện để nhằm mục đích, vục vụ các dự án công trình tại đây.

Máng cáp là gì?

Máng cáp điện với vai trò chính là đường dẫn bảo vệ hệ thống dây cáp, dây nguồn, dây điều khiển trong các tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, … với tính thích nghi cao trong mọi công trình và tiết kiệm rất nhiều chi phí từ thiết kế, thi công, sửa chữa và bảo trì.

Công ty ALEN lựa chọn Tiền Giang làm cơ sở lắp đặt nhà máy sản xuất máng cáp thông qua cơ cấu phát triển kinh tế giúp tăng tỷ trọng các sản phẩm về hàng hóa, dịch vụ, kỹ thuật với nguồn cung cấp thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại. Nhiều năm liền việc đầu tư xây dựng và phát triển các cơ sở hạ tầng kỹ thuật ngày càng tăng trong đó là nhu cầu người sử dụng tăng cao củng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và sản phẩm thang máng cáp là tối ưu nhất của hệ thống điện giúp phòng tránh các rũi ro không đáng có xãy ra trong các tòa nhà.

LỢI THẾ SẢN XUẤT TẠI TỈNH TIỀN GIANG

Vị trí địa lý tỉnh Tiền Giang

Phía bắc và đông bắc giáp tỉnh Long An, phía tây giáp tỉnh Đồng Tháp, phía nam giáp tỉnh Bến Tre và tỉnh Vĩnh Long, phía đông bắc giáp TP.Hồ Chí Minh, phía đông nam giáp Biển Đông. Được chính phủ quy hoạch là một trong 8 tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nhờ vị trí hết sức thuận lợi nên chúng tôi đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp tại tỉnh Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị, là địa bàn trung chuyển hết sức quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ. Vị trí như vậy giúp Tiền Giang sớm trở thành một tỉnh có nền kinh tế phát hàng đầu trong khu vực miền Tây Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

Các huyện và TP tỉnh tiền giang

 • Thành phố Mỹ Tho
 • Thị xã Gò Công
 • Thị xã Cai Lậy
 • Huyện Tân Phước
 • Huyện Cái Bè
 • Huyện Cai Lậy
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Chợ Gạo
 • Huyện Gò Công Tây
 • Huyện Gò Công Đông
 • Huyện Tân Phú Đông

Nhiều khu công nghiệp lớn

 1. Khu công nghiệp Mỹ Tho TP Mỹ Tho
 2. Khu công nghiệp Tân Hương H.Châu Thành
 3. Khu công nghiệp Long Giang H.Tân Phước
 4. Khu công nghiệp Dầu khí Xoài Rạp H.Gò Công Đông
 5. Khu công nghiệp Bình Đông TX Gò Công

Dự án các khu công nghiệp tập trung có quy mô lớn như: KCN Đông Nam Tân Phước, KCN Bình Xuân, KCN tập trung ở Bắc Gò Công, cụm công nghiệp Tam Hiệp (Châu Thành), Long Định, CCN Bình Phúở TT. Bình Phú Cai Lậy, CCN Hòa Khánh (Cái Bè), CCN Bắc Mỹ Thuận(Hòa Hưng -Cái Bè)… Và hơn 10 cụm công nghiêp có quy mô lớn như: CCN An Thạnh, CCN Tân Mỹ Chánh, CCN Bình Đức, CCN Bình Xuân,… phân bố rộng khắp tất cả thị thành trong tỉnh.

Giao thông vận tải tỉnh Tiền Giang

Đó là các công trình quan trọng như: Tuyến tránh Quốc lộ 1 qua địa bàn thị xã Cai Lậy; Dự án đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận; tuyến Đường tỉnh 872B (qua huyện Gò Công Tây) từ Quốc lộ 50 đến bến phà Tân Long; đầu tư mới Đường tỉnh 878 kết nối Khu công nghiệp Đông Nam Tân Phước, đường dọc sông Tiền (từ thị trấn Cái Bè đến cầu Mỹ Thuận)…

Việc đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng các công trình giao thông mang tính kết nối liên vùng đã tạo sức bật lớn trong phát triển kinh tế, xã nên chung tôi đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp tại tỉnh Tiền Giang. Cung  cấp thang máng cáp các dự án cho các huyện của tỉnh Tiền Giang.

Việc đầu tư xây dựng công trình 05 cầu trên được đầu tư trên trục giao thông chính của tỉnh tạo tiền đề quan trọng cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Tiền Giang. Cụ thể, công trình cầu Bình Xuân nằm trên Đường tỉnh 863 kết nối Quốc lộ 50 tạo điều kiện cho người dân đi lại của các huyện Tân Phú Đông, Gò Công Tây rút ngắn thời gian đi Thành phố Hồ Chí Minh. Công trình cầu Ngũ Hiệp nằm trên Đường tỉnh 868 bắc qua cù lao Ngũ Hiệp, đây là tuyến đường tương lai sẽ trở thành quốc lộ kết nối các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Long An và Đồng Tháp… Các công trình này không chỉ giúp việc giao thông của người dân địa phương thuận lợi mà còn góp phần từng bước hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông, nâng cao khả năng kết nối giao thông giữa các vùng, góp phần phát triển kinh tế, xã hội và an ninh, quốc phòng của địa phương.

Tương lai tỉnh Tiền Giang đầu tư và phát triển giao thông và khu công nghiệp, nhá máy lơn, vừa, nhỏ nên có nhu cầu cần đến thang máng cáp, tủ điện. Nên chung tôi đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp tại tỉnh Tiền Giang.

Dự án cung cấp máng cáp tại tỉnh Tiền Giang

Thang máng cáp điện inox được sử dụng trong các dự án có môi trường đặc biệt. Inox với đặc tính chung chính là độ cứng, độ bền cao, bề mặt sáng bóng, không gỉ sét, chiệu nhiệt tốt, đảm bảo an toàn và quan trọng là máng inox chống ăn mòn tuyệt đối nên không bị ảnh hưởng trong những môi trường không tốt như khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: giao thông, công trình kiến trúc, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp.

Để lựa chọn được đơn vị sản xuất máng cáp mạ kẽm nhúng nóng chất lượng giá rẻ để bảo vệ máng điện khỏi các tác động từ môi trường, hạn chế hư hại trong quá trình vận chuyển và lắp đặt sử dụng.

Máng cáp nhúng kẽm nóng là giải pháp tối ưu cùng độ bền cao, tiết kiệm chi phí công trình, khả năng bám dính tốt, khả năng chống ăn mòn nên lựa chọn các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng chính là lựa chọn thông minh đối với công trình xây dựng của quý khách.

LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn nổ lực xây dựng và phát triển không ngừng nhằm góp phần nhỏ vào thị trường phát triển ngành công nghiệp như hiện nay. Việc lắp đặt nhà máy sản xuất máng cáp giá rẻ tại Tp Tiền Giang trong những năm qua giúp chúng tôi gặt hái được nhiều thành công về chuyên môn và dịch vụ. Rất mong nhận được sự tín nhiệm củng như được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH ALEN

Mail: alen@alen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *