SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI TP TÂY NINH

Sản xuất máng cáp tại Tây Ninh

Đề xuất thực hiện mở xưởng sản xuất máng cáp tại KCN Trảng Bàng sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất hiện nay với nhiều đặc điểm như tỉnh Tây Ninh vốn được xem là một nơi tiềm năng phát triển các cụm khu công nghiệp kinh tế hàng đầu miền nam. Chủ trương của tỉnh Tây Ninh đang huy động, phân bổ và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực tập trung đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, thu hút đầu tư xây dựng các công trình dự án nhà máy xí nghiệp và rất nhiều công trình dự án lớp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Những ưu điểm để chúng tôi sản xuất và cung cấp tủ bảng điện, thang máng cáp chất lượng giao hàng nhanh chóng phục vụ các dự án công trình tại Tây Ninh trong thời gian sắp tới.

sản xuất máng cáp tại tây ninh
Sản xuất máng cáp tại KCN Trảng Bàng – Tây Ninh

Xưởng sản xuất thang máng cáp tại Trảng Bàng Tây Ninh

Thang máng cáp điện là gì?

Thang máng cáp điện với vai trò chính là đường dẫn bảo vệ hệ thống dây cáp, dây nguồn, dây điều khiển trong các tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, điện năng lượng mặt trời solar,… với tính thích nghi cao trong mọi công trình và tiết kiệm rất nhiều chi phí từ thiết kế, thi công, sửa chữa và bảo trì.

Sản xuất và cung cấp máng cáp điện tại Tây Ninh

Các sản phẩm Alen sản xuất bao gồm: Thang cáp, Máng cáp, Máng cáp đột lỗ, Tủ bảng điện chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến rất nhiều dự án công trình lớn trong nhà máy trong các cụm Khu công nghiệp Trảng Bàng, Gò Dầu, Thành Thành Công, Khu Chế xuất & Công nghiệp Linh Trung III và Bourbon An Hòa của tỉnh Tây Ninh.

xưởng sản xuất thang máng cáp

Ưu điểm vị trí địa lý Tây Ninh

Nằm ở vị trí tiếp giáp với các địa phương có nền kinh tế phát triển và tăng trưởng kinh tế nhanh nhất là Thành phố Hồ Chí Minh đầu tàu kinh tế phía Nam và tỉnh Bình Dương và Bình Phước, tỉnh Long An. Tỉnh có nhiều đường giao thông quan trọng nhất là quốc lộ 22 và quốc lộ 22B.

Do vậy, Tây Ninh không chỉ là một đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hoá, dịch vụ, du lịch, thương mại mà Tây Ninh được xem là một tỉnh giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngành công nghiệp phát triển mạnh

Các khu công nghiệp tại Tây Ninh ngày càng phát triển vững chắc và được định hướng phát triển trên trục hành lang kinh tế dọc đường Quốc lộ 22, QL 13 và QL 22B.

Khu đô thị Trảng Bàng – Gò Dầu – Hòa Thành – Tây Ninh tăng trưởng trên trục hành lang phía Tây Bắc dọc quốc lộ 22. Khu đô thị Chơn Thành – Đồng Xoài tăng trưởng trên trục hành lang kinh tế dọc Quốc lộ 13.

Tập trung phát triển các ngành công nghiệp sản xuất cơ khí trong đó có sản phẩm thang máng cáp và tủ bảng điện nhằm cung cấp hỗ trợ cho việc phát triển hệ thống điện năng lượng mặt trời Solar, năng lượng điện gió nhằm phục vụ cung cấp điện công việc sản xuất trong các cụm khu công nghiệp trên đà tăng trưởng mạnh hiện nay.

máng cáp sơn tĩnh điện tại tp tây ninh

Khu Công nghiệp – Dịch vụ Bourbon An Hòa

Vị trí: Xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Kết nối giao thông thuận tiện:

Cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 50 km; Lĩnh vực thu hút đầu tư: Khu công nghiệp đa ngành. Giao thông: Đường 787 đang được nâng cấp và đường Quốc lộ 22 nối liền KCN với  TP. Hồ Chí Minh.

Khu Liên hợp Công nghiệp Đô thị – Dịch vụ Phước Đông – Bời Lời

Vị trí: Đường tỉnh lộ 782, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, cách trục đường Xuyên Á (TP. HCM – Campuchia) 10 km. Giao thông: Phía Đông có sông Sài Gòn. Giáp các đường: đường 782, đường 784, đường 789 và nối ra Quốc lộ 22 thông qua đường 782. Khu vực quy hoạch có khả năng kết nối hạ tầng tốt với đường cao tốc TP. HCM – Mộc Bài và đường Hồ Chí Minh đang xây dựng.

Khu Công nghiệp Trảng Bàng

Vị trí: Km 32 – đường Xuyên Á, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

sản xuất máng cáp tại trảng bàng tây ninh
Nhiều dự án trong các khu công nghiệp tại tỉnh Tây Ninh

Khu Chế xuất & Công nghiệp Linh Trung III

Vị trí: Xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Giáp ranh với huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, nằm cạnh đường Xuyên Á.

Khu Công nghiệp Chà Là

Vị trí: Ấp Bình Linh, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, cách thành phố Tây Ninh: 14 km, TP. Hồ Chí Minh. Giao thông: Phía Tây Nam có đường 784; gắn kết với thị trấn Hòa Thành, thành phố Tây Ninh và các cảng biển, sân bay thuận lợi.

Hạ tầng giao thông tại tây ninh

Tây Ninh sử dụng có hiệu quả các nguồn lực tập trung đầu tư phát triển hạ tầng giao thông phát triển trục hành lang đô thị, công nghiệp dọc tuyến cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Mộc Bài, cao tốc Gò Dầu – Xa Mát, đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành – Đức Hoà.
Chủ trương đầu tư hạ tầng giao thông lớn mạnh công việc vận chuyển giao hàng máng cáp cho các dự án công trình tại Tây Ninh và các tỉnh lân cận được thuận tiện và nhanh chóng.

Chính sác đầu tư năng lượng mặt trời

Tây Ninh được đánh giá là tỉnh có tiềm năng về năng lượng mặt trời với cường độ bức xạ từ 5,1kWh/m2/ngày. Số giờ nắng trung bình tại địa phương này lên đến 2.400 giờ/năm, rất phù hợp với phát triển điện bằng nguồn năng lượng mặt trời, nên đã được nhiều doanh nghiệp quan tâm đầu tư vào lĩnh vực này. Đến nay, tỉnh Tây Ninh đã thu hút được trên 14.300 tỷ đồng của 3 doanh nghiệp đầu tư vào các dự án điện mặt trời trong hồ Dầu Tiếng, thuộc hai huyện Dương Minh Châu và Tân Châu, với tổng công suất 560 MWp.

Công việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cần phụ kiện hỗ trợ như thang máng cáp, thanh U, V, bát Z. Rất nhiều dự án chủ đầu tư yêu cầu báo giá phụ kiện máng cáp điện cho các công trình đã và đang triển khai giai đoạn 1 thực hiện mặt bằng.

sản xuất máng cáp mạ kẽm nhúng nóng tại tây ninh
Giao hàng máng cáp mạ kẽm nhúng nóng dự án điện năng lượng mặt trời

Các dự án cung cấp thang máng cáp cho hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Tây Ninh

 

LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn nổ lực xây dựng và phát triển không ngừng nhằm góp phần nhỏ vào thị trường phát triển ngành công nghiệp như hiện nay. Việc lắp đặt nhà máy sản xuất máng cáp giá rẻ tại Tp Tây Ninh trong những năm qua giúp chúng tôi gặt hái được nhiều thành công về chuyên môn và dịch vụ. Rất mong nhận được sự tín nhiệm củng như được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH ALEN

Mail: alen@alen.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *