Sản xuất máng cáp tại Tp Vũng Tàu

SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI TP VŨNG TÀU

Lắp đặt nhà máy sản xuất máng cáp tại Tp Vũng Tàu được xem là bước tiến quan trọng trong việc xây dựng công ty Alen ngày càng phát triển như hiện nay. Là một sản phẩm không thể thiếu trong mọi dự án công trình xây dựng hiện đại chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm như tủ điện, thang máng cáp cho rất nhiều công trình xây dựng và các dự án điện năng lượng mặt trời lớn trong các cụm KCN trên địa bàn Tp Bà Rịa – Vũng Tàu đem đến giải pháp tối ưu, an toàn, tiết kiệm nhất trong hệ thống dây cáp điện cho các doanh nghiệp hiện nay.

 

sản xuất máng cáp tại tp vũng tàu
sản xuất máng cáp tại Tp Vũng Tàu

 

Lợi thế sản xuất máng cáp tại Tp Bà Rịa – Tp Vũng Tàu

Máng cáp với mục đích sử dụng chính là tuyến đường dẫn chứa đỡ kiểm soát, bảo vệ hệ thống dây cáp điện bên trong các tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp, hệ thống điện năng lượng mặt trời, … Chúng tôi lựa chọn Tp Vũng Tàu làm cơ sở lắp đặt nhà máy sản xuất thông qua rất nhiều yếu tố như:

  • Vị trí địa lý

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh nằm trong vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, thuộc vùng Đô thị Thành Phố Hồ Chí Minh. Tỉnh tiếp giáp tỉnh Đồng Nai ở phía bắc, Thành phố Hồ Chí Minh ở phía tây, tỉnh Bình Thuận ở phía đông, còn phía nam giáp Biển Đông.

 

  • Cơ chế và chính sách

Tính chất là trung tâm kinh tế, văn hóa, dịch vụ công cộng và đầu mối giao lưu quan trọng của vùng Đông Nam Bộ, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với định hướng phát triển không gian gồm 7 khu vực: Khu vực đảo Long Sơn là trung tâm công nghiệp dầu khí quốc gia. Khu vực Gò Găng phát triển đô thị mới gắn với sân bay Gò Găng. Khu Bắc Phước Thắng. Khu vực công nghiệp – cảng mở rộng khu cảng Sao mai – Bến Đình. Khu vực hiện hữu tập trung cải tạo, chỉnh trang và tái thiết đô thị. Khu vực Bắc Vũng Tàu phát triển các khu chức năng. Khu vực phát triển du lịch ven biển.

 

  • Về hạ tầng giao thông:

Những năm gần đây tỉnh đẩy mạnh phát triển đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông nhiều tuyến đường đã được mở rộng để kết nối thuận tiện với các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam gồm: Tuyến quốc lộ 51 đi qua 15 khu công nghiệp trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, quốc lộ 56 rút ngắn thời gian vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

 

  • Phát triển khu công nghiệp

Hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng là nơi tập trung các ngành công nghiệp như lọc hóa dầu, chế biến các sản phẩm khí, sản xuất thép, hóa chất, phân bón, vật liệu xây dựng với hơn 15 KCN tập trung điển hình như KCN Phú Mỹ, Long Sơn, Cái Mép,… Trong đó, quyết định bổ sung 450 ha khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ HD tại P.Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ vào quy hoạch.

 

  • Điện năng lượng mặt trời

Việc phát triển các dự án điện mặt trời mái nhà là một trong những giải pháp cực kỳ hiệu quả, góp phần giải quyết nhu cầu điện cho sinh hoạt, sản xuất của người dân, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện do không sử dụng nguồn điện lưới quốc gia, chi phí vận hành và bảo trì thấp.

Các sản phẩm tủ điện, thang cáp, máng cáp nhúng nóng của chúng tôi sản xuất tại Tp Vũng Tàu luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ điều kiện và yêu cầu của các doanh nghiệp mang đến cho tất cả khách hàng sự yên tâm và tin tưởng nhất.

sản xuất máng cáp tại tp vũng tàu

  • Xây dựng phát triển mạnh

Theo các chuyên gia, chính các yếu tố thuận lợi về kinh tế, du lịch, hạ tầng giao thông đã khiến Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành điểm đến của nhiều ông lớn bđs như Novaland, Hưng Thịnh, Sungroup, FLC và nhiều doanh nghiệp lớn khác như Yeshouse, Phúc Gia Khang,…thời gian gần đây. Sự xuất hiện của nhiều ông lớn BĐS ngay lập tức tạo nên điểm nhấn cho thị trường địa ốc khu vực này, được dự báo sẽ là “điểm nóng” BĐS trong thời gian tới.

 

  • Máng cáp tại Tp Vũng Tàu

Nhiều năm liền các công trình đầu tư xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại tỉnh Vũng Tàu ngày càng tăng trong đó là nhu cầu người sử dụng tăng với yêu cầu phải đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và quan trọng nhất là vấn đề vệ hệ thống điện thang máng cáp có nhiều ưu điểm lớn và nhiều giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống điện giúp phòng tránh các rũi ro không đáng có xãy ra trong các công trình thi công.

Quý khách hàng đang tìm một doanh nghiệp sản xuất thang máng cáp chuyên nghiệ, uy tín, giá thành tốt, giao hàng nhanh và đã thực hiện nhiều dự án tại Tp Vũng Tàu và các tỉnh lân cận Tp Hồ Chí Minh, Tp Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, Tp Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương.

sản xuất máng cáp tại tp vũng tàu

 

  • Giá trị đạt được

Việc lắp đặt nhà máy sản xuất máng cáp tại tỉnh Vũng Tàu trong những năm qua giúp chúng tôi đã gặt được khá nhiều thuận lợi và thành công ngoài mong đợi qua đó góp một phần nhỏ giá trị vào quá trình thúc đẩy phát triển kinh tế đi lên tại đây. Rất mong nhận được tín nhiệm nhiều hơn từ đối tác khách hàng và mong muốn được hợp tác với khách hàng trong các dự án thang máng cáp sắp tới. Chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *