Sản xuất thang máng cáp tại Tiền Giang

SẢN XUẤT THANG MÁNG CÁP TẠI TP TIỀN GIANG

Lắp đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp tại tỉnh Tiền Giang với nhiều chính sách ưu đãi, linh hoạt từ việc xây dựng, vận dụng nhiều phương thức để thực hiện xúc tiến đầu tư nhiều dự án lớn trong lĩnh vực công nghiệp.

Tiền Giang là một tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng Tây Nam và cách Thành phố Cần Thơ 90 km về hướng Đông Bắc theo đường Quốc lộ 1. Qua đây chung tôi xây dựng nhà máy sản xuất thang máng cáp, tủ điện để nhằm mục đích, vục vụ các dự án công trình tại đây.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THANG MÁNG CÁP TẠI TIỀN GIANG

Sản phẩm Thang máng cáp với mục đích sử dụng chính là tuyến đường dẫn và kiểm soát an ninh bảo vệ hệ thống dây cáp điện trong các tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, … Sở hữu tính thích nghi cao trong mọi công trình và tiết kiệm rất nhiều chi phí từ thiết kế, thi công, sửa chữa và bảo trì.

Chúng tôi (Alen) lựa chọn Tiền Giang làm cơ sở lắp đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp thông qua cơ cấu phát triển kinh tế giúp tăng tỷ trọng các sản phẩm về hàng hóa, dịch vụ, kỹ thuật với nguồn cung cấp thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại tại đây.

Alen đơn vị sản xuất hàng đầu Tiền Giang

Phía bắc và đông bắc giáp tỉnh Long An, phía tây giáp tỉnh Đồng Tháp, phía nam giáp tỉnh Bến Tre và tỉnh Vĩnh Long, phía đông bắc giáp TP.Hồ Chí Minh, phía đông nam giáp Biển Đông. Được chính phủ quy hoạch là một trong 8 tỉnh kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nhờ vị trí hết sức thuận lợi nên chúng tôi đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp tại tỉnh Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị, là địa bàn trung chuyển hết sức quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ. Vị trí như vậy giúp Tiền Giang sớm trở thành một tỉnh có nền kinh tế phát hàng đầu trong khu vực miền Tây Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía nam.

Các huyện và TP tỉnh tiền giang

 • Thành phố Mỹ Tho là một Thành phố trực thuộc Tỉnh Tiền Giang.
 • Thị xã Gò Công là một Thị xã trực thuộc Tỉnh Tiền Giang.
 • Thị xã Cai Lậy là một Huyện trực thuộc Tỉnh Tiền Giang
 • Huyện Tân Phước là một Huyện trực thuộc Tỉnh Tiền Giang
 • Huyện Cái Bè là một Huyện trực thuộc Tỉnh Tiền Giang
 • Huyện Cai Lậy là một Huyện trực thuộc Tỉnh Tiền Giang.
 • Huyện Châu Thành là một Huyện trực thuộc Tỉnh Tiền Giang.
 • Huyện Chợ Gạo là một Huyện trực thuộc Tỉnh Tiền Giang
 • Huyện Gò Công Tây là một Huyện trực thuộc Tỉnh Tiền Giang.
 • Huyện Gò Công Đông là một Huyện trực thuộc Tỉnh Tiền Giang.
 • Huyện Tân Phú Đông là một Huyện trực thuộc Tỉnh Tiền Giang

Những sản phẩm chủ lực của ALEN như thang cáp, máng cáp, tủ điện luôn mang đến cho tất cả khách hàng sự yên tâm nhất. Với việc lắp đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp tại Tiền Giang chúng tôi luôn chủ động trong mọi yêu cầu từ khách hàng.

Địa điểm sản xuất thang máng cáp chuyên nghiệp

         

 1. Đơn vị chúng tôi cung cấp thang máng cáp các dự án của tỉnh Tiền Giang

Nhiều khu công nghiệp lớn

 1. Khu công nghiệp Mỹ Tho TP Mỹ Tho
 2. Khu công nghiệp Tân Hương H.Châu Thành
 3. Khu công nghiệp Long Giang H.Tân Phứơc
 4. Khu công nghiệp Dầu khí Xoài Rạp H.Gò Công Đông
 5. Khu công nghiệp Bình Đông TX Gò Công

Dự án các khu công nghiệp tập trung có quy mô lớn như: KCN Đông Nam Tân Phước, KCN Bình Xuân, KCN tập trung ở Bắc Gò Công, cụm công nghiệp Tam Hiệp (Châu Thành), Long Định, CCN Bình Phúở TT. Bình Phú Cai Lậy, CCN Hòa Khánh (Cái Bè), CCN Bắc Mỹ Thuận(Hòa Hưng -Cái Bè)… Và hơn 10 cụm công nghiêp có quy mô lớn như: CCN An Thạnh, CCN Tân Mỹ Chánh, CCN Bình Đức, CCN Bình Xuân,… phân bố rộng khắp tất cả thị thành trong tỉnh.

Quy hoạch giao thông

 Tiền Giang cho biết: Việc tập trung đầu tư nhiều công trình giao thông mang tính kết nối liên vùng đã tạo sức bật lớn trong phát triển kinh tế – xã hội địa phương. Điều này thể hiện qua tỉnh Tiền Giang đã và đang huy động các nguồn lực đầu tư từ ngân sách Trung ương, các thành phần kinh tế, vốn đầu tư nước ngoài để đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội then chốt.

Đó là các công trình quan trọng như: Tuyến tránh Quốc lộ 1 qua địa bàn thị xã Cai Lậy; Dự án đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận; tuyến Đường tỉnh 872B (qua huyện Gò Công Tây) từ Quốc lộ 50 đến bến phà Tân Long; đầu tư mới Đường tỉnh 878 kết nối Khu công nghiệp Đông Nam Tân Phước, đường dọc sông Tiền (từ thị trấn Cái Bè đến cầu Mỹ Thuận)…

Việc đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng các công trình giao thông mang tính kết nối liên vùng đã tạo sức bật lớn trong phát triển kinh tế, xã nên chung tôi đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp tại tỉnh Tiền Giang. Cung  cấp thang máng cáp các dự án cho các huyện của tỉnh Tiền Giang.

Phát triển hệ thống giao thông trên địa bàn huyện định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 là nền tảng quan trọng để thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển, tạo động lực cho sự phát triển một cách toàn diện các ngành kinh tế, thực hiện công nghiệp hóa và hiện đại hóa nền kinh tế theo chủ trương và chính sách của Đảng bộ huyện.

LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn nổ lực xây dựng và phát triển không ngừng nhằm góp phần nhỏ vào thị trường phát triển ngành công nghiệp như hiện nay. Việc lắp đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp giá rẻ tại tỉnh Tiền Giang trong những năm qua giúp chúng tôi gặt hái được nhiều thành công về chuyên môn và dịch vụ. Rất mong nhận được sự tín nhiệm củng như được phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *