Sản xuất thi công thang máng cáp tại Tp Hồ Chí Minh

Sản xuất và thi công thang máng cáp tại Tp Hồ Chí Minh

Khách hàng đang thực hiện một dự án lớn và tìm kiếm một đơn vị chuyên sản xuất thi công thang máng cáp chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi với phương châm sản xuất chất lượng và chính xác – thi công lắp đặt nhanh chóng đảm bảo tiến độ và mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Rất mong được hổ trợ và hợp tác với quý khách hàng cùng thực hiện mọi công trình.

Sản xuất thang máng cáp tại Tp Hồ Chí Minh

ALen Co., Ltd kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất thang máng cáp giá rẻ và vỏ tủ điện. Hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp cho rất nhiều công trình xây dựng và dự án lớn tại Tp Hồ Chí Minh. Những sản phẩm của công ty Alen sản xuất bao gồm: Vỏ tủ điện dân dụng và công nghiệp, Thang Cáp, Máng Cáp, Khay Cáp (máng cáp đột lỗ).

Sản phẩm thang máng cáp rất đa dạng về thể loại, mẫu mã, quy cách và chúng tôi có thể sản xuất thang máng cáp theo yêu cầu khách hàng, chủ đầu tư đưa ra. Quý khách tham khảo hình ảnh và thông số kỹ thuật của thang máng cáp (tại đây).

Thi công thang máng cáp tại Tp Hồ Chí Minh

Công việc thi công thang máng cáp được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm của các cán bộ kỹ sư chuyên nghiệp cùng với nhiều đội thợ thi công lành nghề sẽ đem lại chất lượng và tiến độ công trình tạo được sự tin tưởng cho quý công ty và chủ đầu tư.

Mỗi công trình là một chuổi hệ thống thang máng cáp có quy cách và số lượng khác nhau. Tùy theo mức độ dự án cần triển khai về sơ đồ hệ thống điện bên trong như thế nào để ta đưa ra giải pháp thiết kế thi công hợp lý nhất.

Khách hàng nếu có yêu cầu cần tư vấn, hổ trợ hoặc giải đáp thắc mắc về sản phẩm thang máng cáp, tủ điện hoặc thiết kế và thi công thang máng cáp thì liên hệ trực tiếp qua đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi để được giải đáp.

Alen là công ty chuyên sản xuất và thi công hệ thống thang máng cáp, tủ điện chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh những năm qua. Chúng tôi đã cung cấp thang máng cáp cho rất nhiều dự án như khu chung cư Việt Nam House Tower, Sai Gon Metro Park, Đạt Gia Residence, Phú An, ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *