Sản xuất tủ điện tại Đồng Tháp

Alen nhà sản xuất tủ điện tại Đồng Tháp chuyên nghiệp, giá rẻ chúng tôi chuyên cung cấp Tủ điện cho các công trình, dự án tại tỉnh Đồng Tháp trong nhiều năm qua. Vỏ tủ điện là sản phẩm được dùng để chứa đựng và lắp đặt các thiết bị bên trong. Tủ điện được ứng dụng trong các công trình trong nhà và ngoài trời.

Sản xuất tủ điện tại Đồng Tháp giá rẻ

Sản xuất tủ điện tại Đồng Tháp giá rẻ

Sản xuất tủ điện tại Đồng Tháp

ALEN là một trong những Công ty sản xuất vỏ tủ điện tại tỉnh Đồng Tháp hiện nay. Chúng tôi đã và đang cung cấp vỏ tủ điện cho rất nhiều dự án lớn tại đây. Tủ điện đóng vai trò là bộ não hoạt động của cả một hệ thống điện trong công trình vì đây là trạm cung cấp nguồn, trạm phân phối, trạm điều khiển là một bộ phận không thể thiếu trong các công trình công nghiệp và dân dụng như trạm điện, nhà máy, tòa nhà, bệnh viện, sân bay,…

Ngoài ra chúng tôi sản xuất máng cáp tại tỉnh Đồng Tháp phục vụ nhu cầu khách hàng thực hiện các dự án tại đây.

Xem thêm: Máng cáp giá rẻ

Tủ điện đa dạng mẫu mã, số lượng lớn

Tủ điện đa dạng mẫu mã, số lượng lớn

Ứng dụng của vỏ tủ điện

Hiện nay, vỏ tủ điện sơn tĩnh điện đang được dùng nhiều trong các công trình điện công nghiệp tại nhà máy, xí nghiệp hay các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… Tủ điện được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp. Đảm bảo độ bền bỉ, độ ổn định, liên tục và chính xác trong thời gian dài. Dưới tác động của môi trường làm việc khác nhau (như ngoài trời, trong các xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp, thương mại,….).

Các loại tủ điện Alen được sản xuất theo Tiêu chuẩn lắp tủ: IEC 60439-1/2: áp dung cho lắp ráp tủ điện, IEC 60947-2: áp dụng cho thiết bị đóng cắt hạ thế, IEC 61641: Tiêu chuẩn ngăn ngừa sự cố hồ quang, IEC 60529: Tiêu chuẩn về cấp bảo vệ.

Xem thông tin các loại: Vỏ tủ điện khác nhau.

Sản xuất vỏ tủ điện tại Đồng Tháp

Khách hàng đang cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp Tủ Điện tại tỉnh Đồng Tháp cho các dự án, công trình mới. Chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp cấp tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện công nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao. Giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm hợp lí cho yêu cầu của từng công trình.

Sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp tại tỉnh Đồng Tháp

Sản xuất vỏ tủ điện, thang máng cáp tại tỉnh Đồng Tháp

Đặc điểm thiết kế kỹ thuật

Vật liệu được công ty sản xuất tủ điện công nghiệp chọn là : bằng thép sơn tĩnh điện, thép không rỉ (Inox), hợp kim nhôm hoặc composite và độ dày theo yêu cầu của khách hàng.

Tủ được sơn màu xám hoặc sơn theo lựa chọn, sơn tĩnh điện có khả năng chống trầy, chống sước, chống nước thấm vào bên trong và có khả năng cách điện. Bảo vệ các thiết bị điện tránh khỏi các sự cố hỏng hóc cơ bản nhất.

Các loại vỏ tủ điện công nghiệp

Vỏ tủ điện trong nhà: Loại vỏ tủ này thường được ứng dụng nhiều trong các trung tâm thương mại, khu dân cư hay các văn phòng. Đặc điểm chính của loại vỏ tủ này là sản xuất từ chất liệu tôn đen sơn tĩnh điện. Vỏ tủ cũng có thiết kế đa dạng với loại 1 cánh hay 2 cánh; loại có mặt kính hay không có mặt kính. Sản phẩm thường được thiết kế để đặt sàn hay treo tường đều được.

Vỏ tủ điện ngoài trời: Đây là loại tủ ứng dụng chủ yếu trong các vị trí có yêu cầu cao về độ bền hay thường xuyên chịu tác động từ môi trường khắc nghiệt. Điểm nổi bật của dòng tủ này là có thiết kế dạng cánh chim, có mái che và gờ chắn nước. Phần chân đế cao và tủ còn có tai treo giúp việc lắp đặt được thuận lợi. Vật liệu chủ yếu được sử dụng để sản xuất vỏ tủ điện ngoài trời là inox 304, tôn mạ kẽm hay tôn nhúng nóng…

Vỏ tủ điện công nghiệp: Vỏ tủ điện dạng khung hay còn gọi tủ khung lắp ghép tiếng Anh là “modular enclosure” hoặc “combinable enclosure”, là bộ phận dùng để lắp đặt, bảo vệ các thiết bị điện như thiết bị đóng cắt, tụ bù, thiết bị điều khiển điện, thiết bị đo lường điện… Vỏ tủ khung được thiết kế dạng Module lắp ghép lại với nhau bằng Bulong, Ecu. Cấu trúc tủ khung vững chắc nhờ hệ thống các thanh thiết kế và sản xuất theo cấu trúc chuẩn.

Dự án cung cấp tủ điện tại Đồng Tháp

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã sản xuất tủ điện tại Đồng Tháp và cung cấp rất nhiều dự án chung cư, nhà cao tầng, xưởng, nhà máy và năng lượng mặt trời, điển hình một số công trinhg sau đây.

  1. Dự án:
  2. Dự án:
  3. Dự án:
  4. Dự án:
  5. Dự án:

Thông tin liên hệ nhà máy sản xuất

Phòng kinh doanh: 0931.331.200 (zalo)

Phòng kinh doanh: 0932.080.050 (zalo)

Địa chỉ Email: alen@alen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *