Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng dự án điện năng lượng mặt trời tại Tây Ninh

THANG MÁNG CÁP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG SỬ DỤNG CHO

DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI TÂY NINH

Thang máng cáp nhúng nóng cho dự án điện năng lượng mặt trời tại Tây Ninh

Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng thường được sử dụng cho các công trình ngoài trời nơi môi trường khắc nhiệt như nhiệt độ, oxi hóa và ăn mòn cao. Với nhiều ưu điểm vượt trội thang máng cáp nhúng nóng được sử dụng cho các dự án công trình năng lượng mặt trời lắp đặt ngoài trời.

Công ty Alen cung cấp sản phẩm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng cho các đơn vị thi công của dự án điện năng lượng mặt trời có công suất 420MW lắp đặt tại huyện Dầu Tiếng tỉnh Tây Ninh.

Phân tích thang máng cáp nhúng nóng

Thang máng cáp chức năng chính là chứa, đỡ các đường dẫn của hệ thống dây cáp điện trong các công trình như cao ốc, văn phòng, chung cư, nhà máy, bệnh viện, nhà xưởng. Với thiết kế theo hình hộp chữ nhật lắp ghép và vật liệu sử dụng chính từ thép tấm, tôn đen, tôn dầu, tôn mạ kẽm và nhôm.

Loại mạ kẽm nhúng nóng thường được sử dụng có độ dày tole >= 2.0mm nên cấu trúc rất vững vàng, chắc chắn ít móp méo, hư hỏng do các tác động bên ngoài hay trực tiếp lên chúng. Đây là loại thường sử dụng phổ biến cho các công trình ngoài trời, ngầm, âm sàn, âm tường hoặc những môi trường có lượng axit, muối, oxi hóa, các môi trường ăn mòn theo tuổi thọ lâu dài thường 15 – 20 năm.

Với lớp mạ kẽm dày được phủ nóng lên bề mặt tole giúp ngăn chặn hầu hết tất cả các tác động xấu ảnh hưởng tới hệ thống dây điện bên trong.

Vì sao là thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng?

Câu hỏi đặt ra là vì sao dự án điện năng lượng mặt trời lại sử dụng thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng mà không phải các loại khác. Sau đây chúng ta đi tìm hiểu một số đặc tính cơ bản trong thang máng cáp và tại sao lại sử dụng hàng mạ kẽm nhúng nóng.

  • Thang máng cáp nhúng nóng được dùng lắp đặt ngoài trời
  • Tính chịu nhiệt ở môi trường ngoài trời lớn, độ bền cao
  • Chống ăn mòn, oxi hóa
  • Tuổi thọ kéo dài
  • Dễ dàng bảo trì, sửa chữa

Dự án điện năng lượng mặt trời được lắp đặt ở đâu Tây Ninh?

Sáng ngày 7/9 Công ty Cổ Phần Năng Lượng Dầu Tiếng Tây Ninh đã khánh thành cụm nhà máy điện năng lượng mặt trời Dầu Tiếng 1 (DT1) và Dầu Tiếng 2 (DT2) tại huyện Tân Châu tỉnh Tây Ninh với số vốn đầu tư lên tới 9.100 tỷ đồng.

Quy mô dự án

Được xây dựng trên vùng đất bán ngập của hồ Dầu Tiếng diện tích 504 ha, công suất lắp đặt 420 MW, cụm nhà máy điện mặt trời đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt bổ sung vào Quy hoạch phát triển điện quốc gia với tổng công suất 2.000 MW.

Cụm nhà máy đi vào hoạt động sẽ cung cấp lên lưới điện quốc gia khoảng 688 triệu kW giờ điện mỗi năm, tương đương mức tiêu thụ điện hằng năm của gần 320 nghìn hộ gia đình.

Thành quả đạt được trong dự án

Những dự án DT1, DT2 đi vào hoạt động sẽ  đưa Tây Ninh trở thành một trong những “thủ phủ” về điện mặt trời của cả nước, khai thác điện thương mại theo công suất thiết kế, góp phần bổ sung nguồn năng lượng quý giá, xanh-sạch, bảo đảm an ninh năng lượng cho quốc gia và phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Ðồng chí Nguyễn Văn Bình ghi nhận sự cố gắng của nhà đầu tư, các bộ, ban, ngành và chính quyền địa phương đã giúp dự án sớm hoàn thành, đi vào khai thác thương mại; đồng thời yêu cầu chủ đầu tư phải bảo đảm môi trường gắn với công tác an sinh xã hội tại Tây Ninh.

Đúc kết

Chúng tôi rất tự hào đã đóng góp một phần nhỏ sản phẩm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng cho công trình thi công dự án điện năng lượng mặt trời tại Tây Ninh. Công ty ALEN rất mong dự án sẽ hoàn thành sớm và đi vào hoạt động ổn định.

Nếu quý khách hàng có yêu cầu sử dụng thang máng cáp nhúng nóng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc Zalo, Mail để có báo giá tốt nhất trong thời gian tới. Rất mong nhận được sự hợp tác với tất cả khách hàng trong thời gian tới.

 Chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *