ALEN - sản xuất máng cáp tại HCM

Tác giả:Star | Ngày cập nhật: 31-08-2017 | Lượt xem: 4150

SẢN XUẤT THANG MÁNG CÁP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Là Doanh nghiệp Sản xuất Thang Máng Cáp tại HCM trong những năm qua chúng tôi sản xuất sản phẩm thang máng cáp điện cho các công trình dự án lớn trên tp hồ chí minh và các khu vực lân cận. Để có được một nhà sản xuất thang máng cáp nhiều năm kinh nghiệm tại HCM giá thành rẻ, hỗ trợ tốt và tương lai lâu dài là chuyện tương đối khó khăn.

sản xuất thang máng cáp tại tp hồ chí minh

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THANG MÁNG CÁP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Thang máng cáp điện với mục đích sử dụng chính là đường dẫn và bảo vệ hệ thống dây cáp điện trong các tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, ... mang tính thích nghi cao trong mọi công trình và tiết kiệm rất nhiều chi phí từ thiết kế, thi công, sửa chữa và bảo trì.

thang máng cáp  thang máng cáp điện thang máng cáp 1

Alen đơn vị sản xuất thang máng cáp hàng đầu hồ chí minh

Chúng tôi Alen lựa chọn Hồ Chí Minh làm cơ sở lắp đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp thông qua cơ cấu phát triển kinh tế giúp tăng tỷ trọng các sản phẩm về hàng hóa, dịch vụ, kỹ thuật với nguồn cung cấp thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại tại đây.

Nhiều năm liền việc đầu tư xây dựng và phát triển các cơ sở hạ tầng kỹ thuật ngày càng tăng trong đó là nhu cầu người sử dụng tăng cao củng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và sản phẩm thang máng cáp là tối ưu nhất của hệ thống điện giúp phòng tránh các rũi ro không đáng có xãy ra trong các tòa nhà.

Những sản phẩm chủ lực của chúng tôi như thang cáp, máng cáp, tủ điện luôn mang đến cho tất cả khách hàng sự yên tâm nhất. Với việc lắp đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp tại hồ chí minh chúng tối gửi báo giá máng cáp điện một cách đầy đủ, chi tiết và giá bán tốt nhất cho khách hàng.

sản xuất thang máng cáp tại hcm

sản xuất thang máng cáp tại hcm

 

Thang máng cáp tiết kiệm chi phí

Việc tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu khi sử dụng hệ thống máng cáp thay cho đường ống dẫn dây còn giúp giảm một số các chi phí khác sau này ví dụ như chi phí bảo dưỡng, chi phí mở rộng cũng như tránh lãng phí điện trong quá trình sản xuất, giảm thiểu các vấn đề về môi trường và các chi phí của hệ thống thu thập dữ liệu.

Chi phí thiết kế: Hầu hết các dự án đều được xác định tổng thể khi bắt đầu thiết kế. Đối với những dự án không được quy định 100% về thời gian và chi phí trước khi bắt đầu thiết kế thì việc sử dụng hệ thống thang máng cáp sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian ứng phó với các thay đổi trong giai đoạn thiết kế kỹ thuật và thiết kế dự thảo hơn khi dùng hệ thống ống dẫn cáp.

 

sản xuất thang máng cáp tại hcm

Chi phí thi công: máng cáp là sự lựa chọn tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt phòng máy tính có mật độ  đường dây dày đặc dưới sàn hay trên trần nhà.

Các trang thiết bị ở sân bay cũng thường sử dụng máng cáp điện có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu mở rộng khi cần thiết của ngành công nghiệp vận chuyển hàng không.

Thang máng điện được sử dụng để bảo vệ đường cáp trong nhiều lĩnh vực bởi vì chúng không những dễ dàng đáp ứng các nhu cầu mở rộng mà còn tiết kiệm diện tích và chi phí.

 

Giải pháp tiết kiệm không gian

Việc lắp đặt hệ thống máng cáp sẽ giúp tiết kiệm diện tích hơn so với đường ống dẫn cáp thông thường. Khi lựa chọn sử dụng hệ thống thang máng điện khách hàng sẽ không cần phải quan tâm vấn đề tăng kích thước hệ thống hỗ trợ và kết cấu để tạo diện tích chứa cáp.

Khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn máng điện hay đường ống dẫn dây đối với các trang thiết bị có mật độ đường dây dày đặc như các thiết bị điều khiển, thiết bị đo đạc, lưu dữ liệu hay đường dây phân nhánh. Trong thực tế, đường ống dẫn dây là lựa chọn không tốt bởi chúng tốn nhiều không gian và lân chiếm diện tích của các hệ thống và thiết bị khác. Tuy nhiên hệ thống máng sẽ giúp khách hàng khắc phục được vấn đề này một cách dễ dàng.

​ sản xuất thang máng cáp tại hcm

 

Niềm tin lớn cho khách hàng

Ứng dụng rộng rãi thang máng cáp tại hồ chí minh trong thương mại để dẫn hệ thống dây điện trong các phòng máy, nhà xưởng với lượng dây sử dụng rất lớn. Thiết kế, thi công hệ thống này bắt buộc chúng ta phải thi công âm sàn nhằm tăng khả năng an toàn và tính thẫm mỹ cần thiết.

Khả năng an toàn của máng cáp điện và ống cáp rất cao nhưng hệ thống ống cáp với nhiều nhược điểm như thi công khó khăn, không linh hoạt, sửa chữa hoặc bảo trì là quá khó. Trái lại hệ thống máng cáp lại có đầy đủ mọi yếu tố cần thiết giúp người sử dụng yên tâm và sử dụng.

Công ty sản xuất thang máng cáp chuyên nghiệp

Những sản phẩm do công ty Alen sản xuất như thang cáp, máng cáp, khay cáp, tủ điện, ống gió luôn đạt chất lượng cao, giá thành thấp và khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ chăm sóc củng như tư vấn tận tình của chúng tôi.

Mong muốn của chúng tôi xây dựng và hợp tác với khách hàng lâu dài dựa trên tiêu chí “hợp tác – thành công” rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đối tác và khách hàng trong thời gian tới. Sản xuất thang máng cáp tại Hồ Chí Minh và các tĩnh lân cận chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí cho quý khách hàng.

​ sản xuất thang máng cáp tại hcm

 

​ sản xuất thang máng cáp tại hcm

​ sản xuất thang máng cáp tại hcm

​ sản xuất thang máng cáp tại hcm

​ sản xuất thang máng cáp tại hcm

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0916.001.200 - 0938.001.200

Mail: alen@alen.vn

 

Gọi điện thoại
0916.001.200