Hệ thống máng cáp

Tác giả:Star | Ngày cập nhật: 25-06-2017 | Lượt xem: 5386

HỆ THỐNG MÁNG CÁP ĐIỆN

 

Máng cáp một sản phẩm không thể thiếu và khó thay thế trong việc hổ trợ cho hệ thống điện trong các công trình xây dựng từ chung cư, cao ốc, văn phòng cho tới các nhà máy sản xuất. Với số lượng lớn hệ thống dây cáp điện được sử dụng trong tòa nhà và yêu cầu phải có một sản phẩm có thế chứa, đỡ số lượng lớn dây và cáp điện sao cho an toàn và gọn gàng từ đó máng cáp điện ra đời đến nay.

máng cáp điện

Công việc sản xuất máng cáp của chúng tôi được thực hiện theo một quy trình liên kết chặt chẽ và nhanh chóng. Từ yêu cầu báo giá thang cáp đã được xác nhận của khách hàng chúng tôi sẽ gửi tới bộ phận kỹ thuật tiếp nhận báo giá chi tiết và bộ phận sản xuất sẽ báo lại lịch sản xuất cụ thể đơn hàng trong thời gian là bao lâu. Trong trường hợp thực hiện sản xuất khách hàng có nhu cầu thay đổi một số chi tiết củng như màu sơn thì phải thông báo với bộ phận bán hàng ít nhất 2 ngày trước khi được bàn giao sản phẩm. Dự kiến việc sản xuất máng điện được thực hiện trong khoảng thời gian là 3 – 4 ngày kể từ khi yêu cầu đặt hàng được Quý khách hàng xác nhận.

 

MÁNG CÁP ĐIỆN

            Tên gọi máng cáp còn được gọi là máng điện hay tiếng anh là trunking được gia công sản xuất theo một quy trình nhiều bước chặt chẽ. Công dụng chính là làm đường dẫn chứa dây và cáp điện trong các tòa nhà cao ốc, văn phòng, chung cư cao tầng, nhà máy sản xuất, nhà xưởng, ...

Hện nay với nhu cầu sử dụng các máy móc hiện đại, đồ dùng công nghệ đa phần đều tiêu thụ rất nhiều điện. Khi nguồn điện nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng lớn thì lượng dây cáp điện được sử dụng càng nhiều nên hệ thống dây điện sẽ chằng chịt nên việc sử dụng thang máng cáp dùng để bảo vệ phân phối dây cáp điện như dây tín hiệu, truyền thông, dây dân dụng, dây hạ thế, trung thế, điều khiển, … là vô cùng cần thiết.

máng cáp điện

 

Báo giá nhanh chính xác và đầy đủ nhất

            Để có được một báo giá máng cáp nhanh nhất và chính xác nhất. Công ty chúng tôi sẽ có bộ phận tiếp nhận yêu cầu khối lượng báo giá qua Email sau đó nhân viên sẽ kiễm tra, xác nhận lại yêu cầu trong khoảng thời gian 3 – 5 phút và trao đổi với khách hàng xem cần chỉnh sửa hay bổ sung thêm yêu cầu gì hay không. Với mong muốn của chúng tôi là khách hàng không bỏ sót hay đề cập thiếu một sản phẩm nào giúp sau này khỏi vướng bận trong việc thi công lắp đặt và đạt được kết quả khả quan nhất trong tiến độ làm việc của chính mình. Từ đó chúng tôi lập bảng báo giá thang máng cáp chi tiết theo khối lượng mà khách hàng đã chốt lại và gửi lại đúng, đầy đủ và nhanh nhất cho khách hàng.

máng cáp composite

Những yêu cầu báo giá thang cáp và máng cáp theo khối lượng lớn chúng tôi sẽ đánh giá và thông qua để khách hàng có một báo giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Với tiêu chí “khách hàng là thành công” công ty chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức mình để việc hoạt động kinh doanh củng như tiến độ thi công của khách hàng luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ. Mọi yêu cầu khách hàng liên hệ trực tiếp qua bộ phận kinh hoanh hay cần giải đáp thắc mắc về kỹ thuật xin liên hệ số Hotline 0939.84.87.88 để được hổ trợ một cách nhanh nhất.

Sơ đồ hệ thống máng cáp điện trong công trình

            Mỗi công trình là một hệ thống máng cáp điện khác nhau từ quy mô tới số lượng, quy cách lớn nhỏ, dày mõng, phụ kiện máng cáp cần nhiều hay ít. Tùy theo chiều dài công trình và dây điện bên trong như thế nào để ta đưa ra quyết định nên sử dụng máng thang điện sao cho chính xác và hợp lý nhất. Sản phẩm máng trunking có rất nhiều quy cách để lựa chọn, chúng tôi có thể sản xuất máng cáp theo mọi yêu cầu của khách hàng, những sản phẩm hay hình ảnh máng cáp thông dụng của chúng tôi như máng cáp 50x100mm, máng cáp 50x200mm, máng cáp 100x100mm, máng cáp 100x200mm,... Hệ thống máng và phụ kiện máng cáp như sau:

1. Thân

Thân máng được thiết kế là một hình hộp chữ nhật có nắp đậy được kết nối với nhau thông qua (Pát nối) và nhiều phụ kiện đi kèm như co ngang, co vuông, co tee, co thập để tạo thanh 1 hệ thống hoàn chỉnh. Một cây máng có chiều dài tiêu chuẩn là 2,500 – 3,000 mm. Nắp máng có thể tháo ra lắp lại giúp thuận tiện trong việc thi công lắp đặt củng như hổ trợ tốt cho việc bảo trì sau này (nếu có). Thân máng và nắp máng được sản xuất bằng tole có độ dày từ 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và có thể lên tới 2.5mm.

máng cáp điện

 

2. Co vuông (co ngang, co L )

Co vuông máng cáp điện tên thường gọi là co 90, co L, co góc công dụng là chuyển hệ thống máng cáp qua một góc 90 cùng nằm trên một mặt phẳng ban đầu.

backtop