Hệ thống thang cáp

Tác giả:Star | Ngày cập nhật: 26-06-2017 | Lượt xem: 1961

THANG CÁP ĐIỆN

 

Sản phẩm Thang cáp với công dụng là chứa, đỡ hệ thống dây cáp điện hoặc các đường ống gió, nước, khí, ... trong các công trình xây dựng. Và một lựa chọn tối ưu cho công trình là các nhà xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất, khu chế xuất nơi thường tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn và đặc biệt hệ thống thang cáp được ưu tiên sử dụng trong các công trình ở bên trong lượng nhiệt cao cần sự thông thoáng và sạch sẽ có sự tản nhiệt tốt cho hệ thống cáp điện.

 

hệ thống thang cáp điện
Hệ thống thang cáp

SẢN PHẨM CHÍNH THANG CÁP ĐIỆN

Như nội dung đề cập thang cáp hay được gọi là thang điện tên tiếng anh là cable ladder hoặc " Ladder type capble try". Một công cụ hữu ích dùng để chứa, đỡ, đi hệ thống dây cáp điện trong các công trình như nhà cao tầng, cao ốc, chung cư, nhà máy, nhà xưởng, biệt thự,... Ưu điểm đặc biệt nhất mà thang cáp điện được lựa chọn sử dụng ở các công trình với hệ thống dây điện rất lớn vì rất nhiều lý do một trong số đó là trọng lượng bản thân thang cáp nhẹ hơn rất nhiều so với máng cáp hoặc khay cáp nên việc thi công hay sửa chữa là điều đơn giản hơn nhiều.

Các loại thang cáp ngày nay hay sử dụng như sơn tĩnh điện, tráng kẽm, nhúng kẽm nóng, inox , composite. Độ dày tole thường sử dụng làm thang từ 1.2mm – 2.0mm vì độ dày tole quá mõng sẽ khiến thang không chắc chắn dễ móp méo, cong vẹo.

Khi gửi yêu cầu báo giá khách hàng nên xem kỹ lại yêu cầu từ chủ đầu tư xem chính xác chưa (sai sót thường gặp). Chúng tôi có 1 bài viết phân tích rất chi tiết về thang máng cáp bạn nên đọc qua. Hiểu nôm na thì từ thang máng cáp là từ dùng chung cho cả 3 loại thang, máng, khay cáp.

Bảng báo giá thang cáp chi tiết

Sau khi nhận được yêu cầu qua địa chỉ Email về khối lượng báo giá thang cáp của khách hàng bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận và sẽ kiểm tra chi tiết hoặc có thể liên hệ trực tiếp với khách hàng nhằm xác nhận lại yêu cầu một lần nữa sao cho báo giá phải chính xác nhất. Chúng tôi với mong muốn lớn nhất là khách hàng không bỏ sót một sản phẩm nào hay nhầm lẫn trong việc lựa chọn sản phẩm hay màu sắc (nếu có) không vừa ý khi đem ra thi công lại chậm tiến độ công việc của chính mình. Xác nhận hoàn tất chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá thang máng cáp chi tiết, đầy đủ tới khách hàng từ 3 – 5 phút sau đó. Chúng ta nên có lúc đi chậm mà chắc chắc còn hơn đi nhanh mà phải bắt đầu lại.

 

thang cáp điện giá rẽ
Thang cáp điện giá tốt nhất

Báo giá thang máng cáp nhanh nhất

Báo giá thang máng cáp giá rẻ

Báo giá thang máng cáp 2020

Bảng báo giá thang máng cáp.

 

Hệ thống thang cáp, thang điện như sau

Với rất nhiều tiện ích mà hệ thống thang cáp được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện nay. Mỗi công trình là một hệ thống dây điện chằng chịt với các loại dây cáp điện khác nhau nên đưa ra một hệ thống thang máng cáp phù hợp là một bài toán không mấy dễ dàng. Thang cáp được dập các liên kết riêng rẽ sau đó được kết nối thành một hệ thống nhất bằng múi hàn điện hoặc hàn máy giúp cho liên kết được bền vững hơn. Để nắm rõ về thông số kỹ thuật thang cáp điện chúng ta cần biết về vật liệu sản xuất thang cáp là gì?  Tiêu chuẩn một cây thang dài rộng cao như thế nào. Độ dày tôn và màu sắc ra sao vậy ALEN sẽ cập nhật thông số chi tiết sau đây:

  • Vật liệu để sản xuất thang là tôn đen, tôn mạ kẽm, tôn zam, thép hay inox
  • Chiều dài mỗi cây thường là 2,500 – 3,000mm
  • Độ dày tôn thường sử dụng là 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
  • Chiều rộng: 50 – 1,000mm
  • Chiều cao: 30 – 500mm
  • Một số quy cách thường dùng: Thang cáp 100x100, 100x50, 150x100, 200x100, 200x50, 200x75, 250x100, ..
  •  
 
backtop