Thang máng cáp sơn tĩnh điện - mangcapdien.com

Thang máng cáp sơn tĩnh điện - mangcapdien.com

Thang máng cáp sơn tĩnh điện

Tác giả:Star | Ngày cập nhật: 30-08-2017 | Lượt xem: 1379

THANG MÁNG CÁP SƠN TĨNH ĐIỆN

Thông tin cơ bản Thang máng cáp được sử dụng để hổ trợ cho hệ thống dây và cáp điện bên trong các công trình như cao ốc, chung cư, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, biệt thự, nhà phố. Máng cáp sơn tĩnh điện với tính thích nghi cao, thay đổi đường đi dễ dàng, nhiều màu sắc đa dạng nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn để sử dụng cho công trình của mình. Thang máng điện là sự lựa chọn đúng đắn để tiết kiệm trong chi phí lắp đặt, thời gian thi công cũng như dễ dàng trong quá trình bảo trì, sửa chữa hay các thay đổi về sau.

thang máng cáp sơn tĩnh điện

 

Thang máng cáp sơn tĩnh điện với rất nhiều ưu điểm

Thứ 1: Giá bán tốt nhất

Cùng một quy cách (VD: 100x50x1.2mm) nhưng sơn tĩnh điện có giá bán thấp nhất trong tất cả sản phẩm thang máng cáp từ sơn tĩnh điện, tráng kẽm, mạ kẽm nhúng nóng, nhôm, composite, inox.

Thứ 2: Cách điện tốt

Dù được sản xuất bằng tole hoặc thép tấm có thể truyền điện năng nhưng với một lớp sơn phủ bên ngoài mọi bề mặt khiến thang máng cáp sơn tĩnh điện có khả năng chống chịu tốt với các tác nhân tự nhiên như chuột hay các động vật gặm nhấm, tác nhân đến từ quá trình sử dụng như nhiệt độ tỏa ra từ hệ thống dây điện hay hiện tượng nước rò rỉ trong các đường ống dẫn. An toàn với người sử dụng và người thi công: thiết kế 2 lớp cách điện, tôn và sơn bọc ngoài tránh các trường hợp nguy hiểm rò rỉ điện.

 

thang máng cáp sơn tĩnh điện

 

Thứ 3: Sản xuất nhanh chóng

Bằng máy móc và trang thiết bị hiện đại như hiện nay Star sản xuất thang máng cáp trong 2 – 3 ngày/ đơn hàng tránh tình trạng chậm tiến độ khi thi công.

Chú ý: Máng cáp điện chi tiết

Thứ 4: Tiết kiệm không gian

Trong sơ đồ đi dây điện, mạng của một tòa nhà, việc phân nhánh là điều không thể tránh khỏi. Hệ thống thang máng cáp với các khớp chia sẽ giải quyết vấn đề không gian mà vẫn đảm bảo được tính khoa học.

Thứ 5: Dễ dàng thi công lắp đặt

Ngoài ra, thang máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công hệ thống điện, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công. Hình dạng thang máng cáp đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng di chuyển trong công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kìm cắt thép, tua vít và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện đa dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cần bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công. Hãy chắc chắn rằng trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp được thực hiện đúng theo quy trình và hợp lý nhằm ứng dụng được tất cả các công dụng cũng như lợi ích của thang máng cáp mang lại.

Lưu ý: bảng báo giá máng cáp điện

Thứ 6: Màu sắc đa dạng phù hợp với công trình

Các màu sắc chủ đạo sử dụng trong các công trình như Kem nhăn, đỏ, cam, xám, trắng, đen,... và rất nhiều màu khác có thể sơn theo yêu cầu khách hàng giúp thang máng cáp sơn tĩnh điện có tính thẫm mỹ rất cao.

Các hệ thống thang máng cáp sơn tĩnh điện sử dụng bên trong các tòa nhà ít phải tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân bên ngoài thì độ bền lớp sơn bên ngoài rất bền chắc và thời gian sử dụng rất lâu.

Thứ 7: Nên mua thang máng cáp sơn tĩnh điện ở đâu?

 

máng cáp sơn tĩnh điện

 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất và phân phối sản phẩm thang máng cáp điện, tuy nhiên chất lượng thấp, giá thành lại cao, thiếu uy tín. Alen là nhà sản xuất và phân phối thang máng cáp hàng đầu với tiêu chí: chất lượng cao, giá thành hợp lí và đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng tại đây.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

backtop