THI CÔNG THANG MÁNG CÁP TẠI BẠC LIÊU

Công việc thi công thang máng cáp tại Bạc Liêu của chúng tôi được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhờ các cán bộ kỹ sư ME chuyên nghiệp cùng với thợ thi công lành nghề đem về độ chính xác cao, chất lượng đảm bảo, thời gian lắp đặt nhanh chóng để nhận được sự tin tưởng cho công trình của quý công ty.

Thiết kế thi công thang máng cáp tại Bạc Liêu

THI CÔNG THANG MÁNG CÁP

Alen cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và rất nhiều đội thợ thi công chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang thực thi công lắp đặt hệ thống Thang máng cáp cho các công trình, dự án dân dụng và công nghiệp lớn tại Bạc Liêu. Suốt thời gian thực hiện chúng tôi không ngừng phát triển và đề những giải pháp mới trong thi công giúp khách hàng đảm bảo đúng tiến độ nhưng không ảnh hưởng tới thiết kế ban đầu của chủ đầu tư củng như làm gián đoạn tiến độ của các đơn vị khác.

Kinh nghiệm thi công

Sau đây là nhờ vào kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong suốt thời gian hoạt động thi công lắp đặt thang máng cáp tại tỉnh Bạc Liêu cùng với sự tư vấn đóng góp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ thật sự hữu ích cho mỗi công trình khi thi công.

Một số hiểu biết về cách lắp đặt thang máng cáp đúng tiêu chuẩn trên được Alen chia sẻ phần nào đã giúp bạn có thể hình dung ra quá trình lắp đặt thang cáp, máng cáp cho công trình. Thực hiện đầy đủ các bước trên đây sẽ đảm bảo an toàn, chất lượng công trình luôn vững chắc trong thời gian dài sau này.

Thi công hệ thống thang máng cáp tại tỉnh Bạc Liêu

Các bước lắp đặt thang máng cáp đúng

– Bước 1: Chuẩn bị đưa ra lựa chọn các loại thang cáp, máng cáp đủ tiêu chuẩn chất lượng. Nên chọn các loại thang máng cáp đươc làm bằng thép tấm được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn. Có như vậy hệ thống điện của các công trình mới đảm bảo an toàn và cho thời gian sử dụng lâu nhất.

– Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện, nguyên vật liệu cho quá trình lắp đặt. Công đoạn này rất cần thiết vì nó sẽ rút ngắn được thời gian thi công cũng như tránh được những rắc rối không cần thiết khi bắt tay vào lắp đặt.

Bước 3: Tinh chỉnh các bô phận, xử lý các nguyên liệu để phù hợp hơn với kích thước công trình. Ví dụ như thang cáp có thể dài hơn so với hệ thống cần lắp đặt, bạn có thể xử lý bằng cách cưa ngắn chân thang để vừa vặn hơn.

Bước 4:  Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, chúng ta bắt tay vào lắp đặt. Một trong những bước quan trọng nhất khi lắp đặt thang máng cáp là bạn phải cố định chặt được thang máng cáp vào tường để nâng đỡ và cố định hệ thống dây điện cho tòa nhà, công trình. Cần phải đảm bảo rằng cố định chắc chắc để thang máng cáp đạt tiêu chuẩn an toàn.

– Bước 5: Gắn những chân đỡ thang máng cáp vào. Bạn cần thực hiện hết sức cẩn thận bước này, bởi nếu gặp phải những loại thang máng cáp kém chất lượng, nó sẽ dẫn đến nhiều rủi ro và có nguy cơ mất an toàn cho cả hệ thống điện của tòa nhà.

Bước 6:  Nối đất thang máng cáp. Để tránh nhiều vấn đề liên quan đến điện giật hay gặp phải các sự cố mất an toàn, bạn cần thực hiện biện pháp này. Đây là yêu cầu bắt buộc trong kỹ thuật xây dựng. Không nên bỏ để đảm bảo ngăn chặn nguy hiểm trong tương lai khi sử dụng hệ thống.

Bước 7:  Kiểm tra hệ thống sau lắp đặt để chắc chắn rằng bạn không mắc bất kỳ sai sót nào trong cả quá trình. Nếu bất ngờ có sự cố, bạn cũng có thể kịp thời khắc phục ngay tránh trường hợp lúc đi vào sử dụng mới phát hiện sẽ có thể ảnh hưởng đến hệ thống và an toàn của bạn.

Sản xuất thang máng cáp

Alen là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại thang cáp, máng cáp đạt tiêu chuẩn ISO tại tỉnh Bạc Liêu trong nhiều năm qua. Nhờ vào kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong suốt thời gian hoạt động cùng với sự tư vấn đóng góp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ thật sự hữu ích cho mỗi công trình thi công.

Giao hàng thang máng cáp cho dự án nhà máy chế biến tại tỉnh Bạc Liêu

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về quy trình thi công thang máng cáp tại Bạc Liêu hoặc lựa chọn thang máng cáp cho công trình của mình, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty sản xuất máng cáp theo số điện thoại hỗ trợ 24/7: 0939.84.87.88 – 0934.376.686 để được phục vụ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *