Sản xuất máng cáp tại Bình Dương

Tác giả:Star | Ngày cập nhật: 15-08-2017 | Lượt xem: 3462

Sản Xuất Máng Cáp Tại Bình Dương trong nhiều năm qua công ty Alen đã mang sản phẩm máng cáp điện, tủ điện tới rất nhiều công trình lớn trong thành phố và các tỉnh trên cả nước. Chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với đầu tư máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất máng cáp nhanh nhất sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ phục vụ cho thi công.

Chúng tôi luôn nổ lực xây dựng và phát triển không ngừng nhằm góp phần nhỏ vào thị trường phát triển ngành công nghiệp như hiện nay. Việc lắp đặt nhà máy sản xuất máng cáp giá rẻ tại tp bình dương trong những năm qua giúp chúng tôi gặt hái được khá nhiều thành công về chuyên môn và dịch vụ.

sản xuất máng cáp tại bình dương

 

Nhà máy sản xuất thang máng cáp tại bình dương

          Star lựa chọn Bình Dương làm cơ sở lắp đặt nhà máy sản xuất Máng cáp thông qua cơ cấu phát triển kinh tế giúp tăng tỷ trọng các sản phẩm về hàng hóa, dịch vụ, kỹ thuật với nguồn cung cấp thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại. Nhiều năm liền việc đầu tư xây dựng và phát triển các cơ sở hạ tầng kỹ thuật ngày càng tăng trong đó là nhu cầu người sử dụng tăng cao củng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và sản phẩm thang máng cáp là tối ưu nhất của hệ thống điện giúp phòng tránh các rũi ro không đáng có xãy ra trong các tòa nhà.

          Máng cáp điện với mục đích sử dụng chính là đường dẫn và bảo vệ hệ thống dây cáp điện trong các tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, ... với tính thích nghi cao trong mọi công trình và tiết kiệm rất nhiều chi phí từ thiết kế, thi công, sửa chữa và bảo trì.

SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

Những sản phẩm chủ lực của chúng tôi như thang cáp, máng cáp, tủ điện luôn mang đến cho tất cả khách hàng sự yên tâm nhất. Với việc báo giá máng cáp một cách đầy đủ và chi tiết nhất thông qua những yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ kiểm tra và lập bảng báo giá chi tiết gửi phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Quy trình sản xuất và thông số kỹ thuật của máng cáp

          Trong quy trình sản xuất máng cáp chúng tôi thực hiện theo từng bước từng bước và trong công việc chế tạo máng cáp được thực hiện dựa trên các máy móc hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Star luôn tạo ra những sản phẩm máng cáp điện đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

          Về cơ bản thông số kỹ thuật của máng cáp điện là nguyên vật liệu dùng để chế tạo, tiêu chuẩn chính về chiều dài, chiều rộng và chiều cao của máng, độ dày tôn, màu sắc.

 • Vật liệu: tôn cán nguội, tôn mạ kẽm, inox, composite, nhôm

 • Chiều dài tiêu chuẩn của máng: 2,500 – 3,000mm

 • Chiều rộng tiêu chuẩn của máng: 50 – 1000mm

 • Chiều cao tiêu chuẩn của máng: 30 – 400mm

 • Độ dày tôn của máng: 0,8mm – 1.0mm – 1.2mm – 1.5mm – 2.0mm

 • Màu sơn tĩnh điện máng: kem nhăn, cam, xám, trắng, đỏ,... sơn theo yêu cầu khách hàng

Những sản phẩm do công ty Alen sản xuất như thang cáp, máng cáp, khay cáp, tủ điện, ống gió luôn đạt chất lượng cao, giá thành thấp và khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ chăm sóc củng như tư vấn tận tình của chúng tôi cùng với đó là vận chuyển miễn phí tới chân công trình.

Cơ sở sản xuất máng cáp chuyên nghiệp

          Việc lắp đặt cơ sở sản xuất máng cáp tại bình dương trong những năm qua chúng tôi đã gặt được khá nhiều thành công. Những sản phẩm trong ngành cơ khí trong đó có máng cáp điện góp phần xây dựng nên các công trình trọng điểm tại đây.

 1. Sản xuất máng cáp tại HCM

 2. Sản xuất máng cáp tại Hà Nội

 3. Sản xuất máng cáp tại Đà Nẵng

 4. Sản xuất máng cáp tại Cần Thơ

 5. Sản xuất máng cáp tại Bình Dương

 6. Sản xuất máng cáp tại Đồng Nai

 7. Sản xuất máng cáp tại Vũng Tàu

 8. Sản xuất máng cáp tại Nha Trang

sản xuất máng cáp tại tp bình dương

Mong muốn của chúng tôi xây dựng và hợp tác với khách hàng lâu dài dựa trên tiêu chí “hợp tác – thành công” rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đối tác và khách hàng trong thời gian tới. Mọi yêu cầu báo giá khách hàng gửi qua địa chỉ Email của cty Alen. Chân thành cảm ơn!

 

 

 

Gọi điện thoại
0916.001.200