Sản xuất máng cáp tại Tp Bắc Giang

Tác giả:Star | Ngày cập nhật: 17-09-2017 | Lượt xem: 754

SẢN XUẤT MÁNG CÁP TẠI TP BẮC GIANG

Sản xuất máng cáp trong nhiều năm chúng tôi đã và đang cung cấp cho rất nhiều công trình, dự án lớn trên tỉnh Bắc Giang. Quý khách hàng đang tìm một doanh nghiệp sản xuất thang máng cáp chuyên nghiệp hợp tác lâu dài, giá thành tốt, giao hàng nhanh, dịch vụ hỗ trợ tối đa

máng cáp tại bắc giang

 

Nhà máy sản xuất tại Tp Bắc Giang

Máng cáp với mục đích sử dụng chính là tuyến đường dẫn và kiểm soát an ninh bảo vệ hệ thống dây cáp điện trong các tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, ... Chúng tôi lựa chọn tỉnh Bắc Giang làm cơ sở lắp đặt nhà máy sản xuất bởi nơi đây được biết đến là đầu mối giao thông quan trọng phía Bắc được đánh giá sở hữu thế mạnh về kết nối giao thông. Chỉ cách thủ đô Hà Nội 50 km nằm tại vị trí giao thông huyết mạch nối liền Tp Hà Nội với thành phố Lạng Sơn và cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng.

Trong tương lai, Bắc Giang sẽ có hàng chục ngàn chuyên gia cao cấp từ các tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… đến sinh sống và làm việc tại 7 khu công nghiệp lớn gồm: Nham Sơn, Yên Lư, Hợp Thịnh, Tân Thịnh – Quang Thịnh – Hương Sơn, Bắc Lũng, Khám Lạng, Xuân Phú với diện tích mối khu công nghiệp từ 200 ha trở lên. Nhiều năm liền các công trình đầu tư xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại tỉnh Bắc Giang ngày càng tăng trong đó là nhu cầu người sử dụng tăng với yêu cầu phải đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và quan trọng nhất là vấn đề vệ hệ thống điện.

sản xuất máng cáp tại bắc giang

Chúng tôi nổ lực hoàn thành báo giá máng cáp nhanh nhất và chính xác nhất thông qua các yêu cầu từ khách hàng đưa ra. Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất luôn đáp ứng đầy đủ điều kiện yêu cầu mang đến cho tất cả khách hàng sự yên tâm và tin tưởng nhất.

 

Cung cấp máng cáp dự án Apec Aqua Park

Apec Aqua Park dự án căn hộ của Apec Group biểu tượng thượng lưu mới tại thành phố Bắc Giang đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Nhờ hội tụ các yếu tố như: vị trí trung tâm của trung tâm, trải nghiệm sống, nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại đây, được vận hành bởi thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Thuỵ Sĩ.

Chủ đầu tư Apec Group Tập trung phát triển các dự án căn hộ khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế với diện tích vừa phải, xuất đầu tư vừa tầm với số đông nhà đầu tư chính là lợi thế cạnh tranh của Apec Group tại thời điểm này.

Rất may mắn chúng tôi có cơ hội được hợp tác trong việc cung cấp sản phẩm thang máng cáp điện trong công trình thuộc dự án căn hộ Apec Aqua Park và nhiều công trình dự án khác tại tỉnh Bắc Giang.

máng cáp dự án Apec Aqua Park

máng cáp tại bắc giang

 

 

Lợi thế

Việc lắp đặt nhà máy sản xuất máng cáp tại Bắc Giang trong những năm qua giúp chúng tôi đã gặt được khá nhiều thuận lợi và thành công ngoài mong đợi. Với tiêu chí hằng đầu chúng tôi đặt ra là “hợp tác – uy tín – thành công” rất mong nhận được tín nhiệm nhiều hơn từ đối tác khách hàng và mong muốn được hợp tác với khách hàng trong các dự án tới. Chân thành cảm ơn!

 

Gọi điện thoại
0916.001.200