Thi công thang máng cáp tại Bình Dương

Tác giả:Star | Ngày cập nhật: 30-08-2017 | Lượt xem: 1626

Công việc thi công thang máng cáp tại Bình Dương của chúng tôi được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Công ty alen cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và rất nhiều đội thợ thi công chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang thực hiện thi công, lắp đặt, lắp ráp hệ thống thang máng cáp cho các công trình, dự án dân dụng và công nghiệp lớn tại Tp Bình Dương và các khu vực lân cận.

 

thi công thang máng cáp tại bình dương

 

Thi công lắp đặt thang máng cáp tiêu chuẩn

Các bước thi công thang máng cáp

- Bước 1: Lựa chọn các loại thang cáp, máng cáp đủ tiêu chuẩn chất lượng. Nên chọn các loại thang máng cáp đươc làm bằng những chất liệu bền chắc. Có như vậy hệ thống điện của các công trình mới đảm bảo an toàn và cho thời gian sử dụng lâu nhất. Lưu ý: kiểm tra chất lượng thang máng cáp khi mới mua, tránh tình trạng, mua phải những loại thang máng cáp kém chất lượng. chúng tôi khuyên bạn nên chọn những nhà cung cấp thang máng cáp uy tín, có kinh nghiệm.

Từ khóa: Hệ thống máng cáp chuẩn

- Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện, nguyên vật liệu cho quá trình lắp đặt. Công đoạn này rất cần thiết vì nó sẽ rút ngắn được thời gian thi công cũng như tránh được những rắc rối không cần thiết khi bắt tay vào lắp đặt.

- Bước 3: Tinh chỉnh các bô phận, xử lý các nguyên liệu để phù hợp hơn với kích thước công trình. Ví dụ như thang cáp có thể dài hơn so với hệ thống cần lắp đặt, bạn có thể xử lý bằng cách cưa ngắn chân thang để vừa vặn hơn.

- Bước 4:  Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, chúng ta bắt tay vào lắp đặt. Một trong những bước quan trọng nhất khi lắp đặt thang máng cáp là bạn phải cố định chặt được thang máng cáp vào tường để nâng đỡ và cố định hệ thống dây điện cho tòa nhà, công trình. Cần phải đảm bảo rằng cố định chắc chắc để thang máng cáp đạt tiêu chuẩn an toàn.

Từ khóa 2: Bảng báo giá máng cáp điện mới nhất

- Bước 5: Gắn những chân đỡ thang máng cáp vào. Bạn cần thực hiện hết sức cẩn thận bước này, bởi nếu gặp phải những loại thang máng cáp kém chất lượng, nó sẽ dẫn đến nhiều rủi ro và có nguy cơ mất an toàn cho cả hệ thống điện của tòa nhà.

- Bước 6:  Nối đất thang máng cáp. Để tránh nhiều vấn đề liên quan đến điện giật hay gặp phải các sự cố mất an toàn, bạn cần thực hiện biện pháp này. Đây là yêu cầu bắt buộc trong kỹ thuật xây dựng. Không nên bỏ để đảm bảo ngăn chặn nguy hiểm trong tương lai khi sử dụng hệ thống.

- Bước 7:  Kiểm tra hệ thống sau lắp đặt để chắc chắn rằng bạn không mắc bất kỳ sai sót nào trong cả quá trình. Nếu bất ngờ có sự cố, bạn cũng có thể kịp thời khắc phục ngay tránh trường hợp lúc đi vào sử dụng mới phát hiện sẽ có thể ảnh hưởng đến hệ thống và an toàn của bạn.

 

thi công thang máng cáp tại tp bình dương

 

Sau đây là nhờ vào kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong suốt thời gian hoạt động thi công lắp đặt thang máng cáp tại Bình Dương cùng với sự tư vấn đóng góp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ thật sự hữu ích cho mỗi công trình khi thi công. Một số hiểu biết về cách lắp đặt thang máng cáp đúng tiêu chuẩn trên được Alen chia sẻ phần nào đã giúp bạn có thể hình dung ra quá trình lắp đặt thang cáp, máng cáp cho công trình. Thực hiên đầy đủ các bước trên đây sẽ đảm bảo an toàn, chất lượng công trình luôn như ý trong thời gian dài sau này.

Alen là đơn vị chuyên sản xuất các loại thang máng cáp đạt tiêu chuẩn ISO trong nhiều năm. Mọi thắc mắc cần được tư vấn về quy trình lắp thang máng cáp hoặc lựa chọn thang máng cáp cho công trình của mình, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm tư vấn theo số điện thoại hỗ trợ 24/24: 0939.84.87.88 - 0934.376.686 để được phục vụ nhanh nhất.

 

Gọi điện thoại
0916.001.200