Vỏ tủ điện ngoài trời

100.000  - 300.000 /m

Vỏ tủ điện ngoài trời giúp:

 • Vận hành hệ thống thiết bị điện bên trong dễ dàng và an toàn.
 • Bảo quản các thiết bị điện MCCB, dây điện, công tắc, đèn, Rơ le và hệ thống mạch điện bên trong an toàn hơn tránh được bẩn, nước, các va đập, và các tác nhân bên ngoài khác.
 • Nâng cao tuổi thọ của các thiết bị điện bên trong.
 • An toàn cho người vận hành hệ thống điện.
 • Vỏ tủ điện đạt tiêu chuẩn chất lượng
 • Công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại
 • Mẫu mã đẹp đa dạng, thiết kế tinh xảo
 • Bảo hành 1 – 2 năm.
 • Chất lượng tốt
 • Mẫu mã đẹp
 • Gia công theo bản thiết kế
 • Đảm bảo tính kĩ thuật cao
 • Dịch vụ đi kèm hoàn thiện: từ vận chuyển, gia công lắp đặt đến các hỗ trợ khác
Liên Hệ Gọi để được nhân viên tư vấn ngay

Vỏ tủ điện ngoài trời kín nước thường dùng để chứa và bảo vệ các thiết bị như: Aptomat, cầu dao, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển và nhiều thiết bị khác. Vỏ tủ điện kín nước có mái che được sử dụng trong việc điều khiển chiếu sáng đường trạm, công viên, sân vườn, … 

Vỏ tủ được sơn tĩnh điện giúp bảo vệ tốt hơn, tuổi thọ lâu dài khi sử dụng lắp đặt sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời.

vỏ tủ điện ngoài trời kín nước có mái che

Vỏ tủ điện kín nước lắp đặt ngoài trời

Cấu tạo vỏ tủ ngoài trời

 • Cấu trúc khung tủ: Lớp vỏ tủ được sơn tĩnh điện bao phủ toàn bộ bề mặt bằng màu tiêu chuẩn kem nhăn Ral 7032, Ral 7035 hoặc màu sơn theo yêu cầu khách hàng yêu cầu.
 • Quy cách: 1 lớp cửa, 2 lớp cửa
 • Loại tủ: không có mái che và tủ có mái che (1 mái che trước hoặc 2 mái che), tủ treo tường, …
 • Chất lượng: Toàn bộ vỏ tủ điện được chế tạo trên quy trình tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001- 2008, tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529.
 • Ổ khóa: Cửa sử dụng khóa tủ chuyên dụng hãng Henzhun hoặc theo yêu cầu khách hàng
 • Chống nước: Có roăng cao su 2 lớp chống nước, bụi bẩn
 • Vật liệu: Vỏ tủ được sản xuất bằng thép tấm có độ dày 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm

Bảng giá vỏ tủ điện kín nước sử dụng ngoài trời

 

Các loại vỏ tủ điện ngoài trời kín nước thường dùng

Vỏ tủ điện kín nước lắp đặt ngoài trời thường có chức năng tương tự như các sản phẩm tủ điện thông thường nhưng có ưu điểm sử dụng được nhiều môi trường khác nhau. Điểm đặc biệt nổi bật của tủ điện kín nước là sản phẩm được thiết kế thêm phần mái dốc nước và cánh cửa hai lớp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị bên trong khi mưa gió, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài tác động. Phần vỏ ngoài được sơn thêm 1 lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo độ bền, khả năng chống lại bụi bẩn, mưa nắng, côn trùng và oxy hóa tốt hơn cho vỏ tủ.

Vỏ tủ điện ngoài trời có mái che

Vỏ tủ điện ngoài trời hai mái che trước, sau

Vỏ tủ điện ngoài trời hai mái che trước, sau

 

 

Vỏ tủ điện ngoài trời một mái che trước

Vỏ tủ điện ngoài trời một mái che trước

 

 

Vỏ tủ điện ngoài trời treo tường có mái che chống nước mưa

Vỏ tủ điện ngoài trời treo tường có mái che chống nước mưa

Vỏ tủ điện có mái che 1 lớp cánh cửa thường được dùng trong môi trường ngoài trời, chúng ngoài khả năng che chắn và bảo vệ tủ điện cũng như các thiết bị điện thì vỏ tủ điện ngoài trời cũng ảnh hưởng khá nhiều đến không gian sử dụng chúng. Với nhu cầu ngày càng cao về mặt thẩm mĩ không gian thì vỏ tủ điện có mái che ngoài trời rất cần được thiết kế đẹp mắt và phù hợp. Nên rất nhiều khách hàng mong muốn được gia công vỏ tủ điện có mái che theo yêu cầu.

Vỏ tủ điện ngoài trời 2 cánh

Tủ điện ngoài trời 2 lớp cánh cấu tạo gồm lớp cánh trong và lớp cánh ngoài:

Lớp cánh trong: được đột lỗ aptomat theo kích thước cho trước giúp người dùng dễ dàng điều khiển aptomat một cách an toàn. Giúp an toàn khi thao tác vận hành đóng, ngắt điện đối với tủ phân phối. Dễ dàng quan sát các thiết bị bên trong, đảm bảo quá trình vận hành điện hiệu quả nhờ có lớp cánh ngoài.

Vỏ tủ điện 2 lớp cửa ngoài trời kín nước, có mái che

Vỏ tủ điện 2 lớp cửa ngoài trời kín nước, có mái che

Vỏ tủ điện 2 lớp cửa ngoài trời kín nước, có mái che

Lớp cánh ngoài: khoảng cách giữa 2 lớp cánh tủ khoảng 5 – 10cm đủ để giúp bảo vệ mặt cánh trong lắp các ampe, vonke, đồng hồ chuyển mạch, kính mica bảo vệ được rộng rãi. Lớp cánh ngoài giúp chắn bụi, giúp bảo vệ toàn bộ thiết bị bên trong an toàn, hạn chế nước mưa, bụi bẩn bắn vào trong, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Đa dạng: vỏ tủ điện ngoài trời kích thước 300×400, 300×500, 400×600, 800×600, 500×800 hoặc gia công theo kích thước bản vẽ yêu cầu của khách hàng

Lớp mái che: Vỏ tủ được thiết kế có mái che dạng mái xéo, có thể chéo về mặt trước hoặc chéo về sau lưng giúp hạn chế nước mưa đọng lại trên tủ điện. Bảo vệ các thiết bị bên trong, che chắn tránh các yếu tối gây hại như mưa, sấm, sét…

Vỏ tủ điện không có mái che

vỏ tủ điện ngoài trời kín nước, không có mái che

Vỏ tủ điện ngoài trời kín nước, không có mái che, 1 ổ khóa

 

Vỏ tủ điện ngoài trời kín nước, không có mái che, 2 ổ khóa

Vỏ tủ điện ngoài trời kín nước, không có mái che, 2 ổ khóa

Nhiều bạn sẽ thắc mắc liệu rằng vỏ tủ không có mái che có thể kín nước và sử dụng được ngoài trời?

Vỏ tủ kín nước không có mái che vẫn sử dụng tốt trong môi trường bên ngoài. Bởi khi thiết kế và sản xuất tủ ngoài trời kín nước Alen đã sử dụng nhiều công nghệ và các vật liệu bao gồm nhiều lớp gioăng cao su dày 1 – 2cm giúp cánh tủ rất kín. Ngoài ra lớp

Vỏ tủ điện ngoài trời treo tường

vỏ tủ điện ngoài trời treo tường có mái che

Vỏ tủ điện treo tường sử dụng ngoài trời

Ưu điểm của vỏ tủ điện sơn tĩnh điện ngoài trời được công nhận:

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm vỏ tủ điện ngoài trời sơn tĩnh điện được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi các nhà thầu khi thi công đều ưu tiên lựa chọn vỏ tủ điện có lớp sơn tĩnh điện cho các công trình trong nhà, ngoài trời bởi một số lý do sau:

 • Độ bền vượt trội: Nhờ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài nên hầu như các loại vỏ tủ điện sơn tĩnh điện đều có tuổi thọ trên 20 năm. Đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật sản xuất. Tủ điện có lớp sơn tĩnh điện được gia công bằng công nghệ cao cho độ bám cao. Chống lại các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, khả năng chống ghỉ sét,ăn mòn hay nấm mốc. Chính vì vậy những loại tủ điện ngoài trời thường sử dụng tủ sơn tĩnh điện.
 • Thẩm mỹ cao: Khác với các loại vỏ tủ điện công nghiệp khác, tủ điện sơn tĩnh điện màu sắc ghi bóng. Mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể lựa chọn các màu sắc tùy thích. Cơ Điện Delta sẵn sàng sản xuất, gia công theo bản vẽ và yêu cầu của quý khách hàng.
 • Chất lượng và chính xác: Vỏ tủ điện ngoài trời sơn tĩnh điện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng về cấu trúc, kích thước, độ dày, màu sắc… đều có khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Vỏ tủ được tạo ra từ các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, các người thợ đầy kinh nghiệm trong gia công giúp cho tủ ngoài trời có độ chính xác hoàn hảo.

Tổng kết bài viết, hình ảnh

Rất nhiều các dự án công trình lắp đặt sử dụng vỏ tủ điện ngoài trời kín nước sơn tĩnh điện được Cty Alen sản xuất và cung cấp. Quý khách hàng đã và đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về thông tin các sản phẩm tủ điện, thang máng cáp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ báo giá tủ điện đạt tiêu chuẩn một cách chi tiết theo yêu cầu chủ đầu tư đưa ra. Mọi thông tin xin liên hệ số điện thoại Tel: 02866.858.898Email: alen@alen.vn để chúng tôi hân hạnh được phục vụ. Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng.

100.000  - 300.000 /m
100.000  - 300.000 /m
100.000  - 300.000 /m
100.000  - 300.000 /m
100.000  - 300.000 /m
100.000  - 300.000 /m
Liên hệ
100.000  - 300.000 /m

Đánh giá Vỏ tủ điện ngoài trời

Chưa có đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vỏ tủ điện ngoài trời
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Chưa có bình luận nào