Hiện nay, việc lựa chọn sử dụng Thang máng cáp tôn ZAM trong các công trình dự án điện năng lượng mặt trời Solar đã trở nên phổ biến hơn. Với cấu trúc trong thép ZAM K27 có chứa thành phần bao gồm Kẽm (Zn), Nhôm (Al) và Magie (Mg) có khả năng kháng kiềm, chống oxy hóa, ăn mòn cực kỳ cao được ứng dụng trong nhiều dạng môi trường khắc nhiệt. Máng cáp sản xuất bằng tôn ZAM có độ bền lớn, thời gian sử dụng có thể lên tới 80 – 100 năm.

Thang máng cáp sản xuất bằng tôn ZAM

Thang máng cáp sản xuất bằng tôn ZAM

MÁNG CÁP TÔN ZAM K27

Tôn ZAM (thép ZAM) K27 là hợp kim của Thép – Kẽm – Nhôm – Magie được phát triển phù hợp với các loại sản phẩm dành cho các công trình dự án hiện đại của tương lai. Lớp mạ thép ZAM với hàm lượng chính xác gồm 6% Nhôm và 3% Magie nhằm tăng độ bền cho các loại sản phẩm. Vì vậy sản xuất máng cáp tôn ZAM là loại thép có khả năng kháng kiềm, chống ăn mòn vượt trội hơn so với loại thép mạ kẽm và thép Galfan.

ZAM có hàm lượng hóa học: Kẽm (Zn) 91%, Nhôm (Al) 6%, Magie (Mg) 3%

Bề mặt tôn ZAM mềm mịn và hơi nhẵn bóng có màu đen sẫm. Khác biệt với thép Mạ kẽm hay Inox có bề mặt láng bóng (dễ trầy xước trong quá trình sản xuất và thi công lắp đặt). Alen nêu lên một số Ưu điểm máng điện tôn ZAM như sau.

Bề mặt Máng cáp tôn ZAM mịn và nhẵn bóng

Bề mặt Máng cáp tôn ZAM mịn và nhẵn bóng

1. Chống ăn mòn

Tôn ZAM là loại thép siêu bền có khả năng chống oxy hóa, gỉ sét, ăn mòn và mài mòn tốt hơn thép Mạ Kẽm từ 10 đến 20 lần và cao hơn 5 – 8 lần Thép Galfan (là loại thép mạ 5% nhôm và kẽm).

2. Độ bền cao

Cấu trúc phân tử đặc biệt của lớp mạ thông qua các thí nghiệm đã chứng minh thép ZAM cứng hơn loại thép mạ kẽm thông thường. Vì vậy thép ZAM có tuổi thọ cao hơn dù sử dụng trong môi trường dễ bị sói mòn và trầy xước.

3. Tiết kiệm thời gian

Bản chất của tôn ZAM sau khi xã cuộn thành tấm thì sản xuất sẽ tốn ít công đoạn xử lý hơn so với các loại máng cáp bình thường. Như vậy việc sản xuất được tiến hành nhanh hơn giúp tiết kiệm được chi phí nhân công, thời gian giao hàng và khấu hao máy móc thiết bị.

4. Tiết kiệm chi phí khác

sản xuất máng cáp tôn zam tiết kiệm chi phí

Sản xuất bằng tôn ZAM giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Thép ZAM có khả năng chống bào mòn tốt không chỉ trên mặt phẳng mà còn ở các góc cắt dễ bị bào mòn trong khi vận chuyển, do đó sẽ giúp giảm chi phí sử dụng cho việc chống bào mòn và trầy xước như mạ nhúng nóng kẽm, mạ kẽm điện phân và một số phương pháp sử dụng cromat cũng như sơn đối với thép mạ nóng và mạ lạnh.

Thép ZAM là một sản phẩm mới được ưa chuộng để thay thế cho Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng thông thường được sử dụng trước đây.

Xem thêm: >>> Bảng giá máng cáp điện mới nhất

Ứng dụng trong ME

Ngoài việc ứng dụng trong sản xuất thang máng cáp thì tôn Zam còn được sử dụng sản xuất Vỏ tủ điện, sàn thao tác Solar, thanh U, V, Z, pát kẹp xà gồ, … sử dụng trong các công trình điện năng lượng mặt trời hiện đang phổ biến trên khắp thế giới.

Sản xuất và bảng báo giá máng cáp tôn Zam

Trong sản xuất

Tôn ZAM có khả năng tự phản ứng tái tạo, tạo nên một lớp màng (film) bảo vệ tại các vết đột trong quá trình gia công cũng như vết xước trong quá trình lắp đặt. Khả năng này cho phép giảm đi nhiều bước trong sản xuất thang máng cáp (các bước vận chuyển, làm sạch, mạ kẽm nóng, xử lý ba-via), do đó làm giảm thiểu chi phí sản xuất, tạo ra giá thành cạnh tranh tương đương với các sản phẩm từ thép đen thông thường.

bề mặt tôn zam trong sản xuất máng cáp

Tôn ZAM trong sản xuất thang máng cáp hiện nay

Báo giá

Với chất liệu có cấu tạo đặc biệt và thị trường nhập khẩu thép ZAM còn khiêm tốn và bảng báo giá thang máng cáp giá rẻ tôn ZAM còn khá cao nên các dự án công trình sử dụng còn hạn chế so với các loại như: Sơn tĩnh điện, Tráng kẽm hay Mạ kẽm nhúng nóng. Trên thị trường hiện nay giá bán máng cáp tôn ZAM giao động từ 140.000 – 300.000 vnđ/mét tùy thuộc vào quy cách và chủng loại.

bảng giá máng cáp tôn zam

Bảng báo giá Máng cáp tôn ZAM hiện nay còn khá cao

Nếu khách hàng yêu cầu một sản phẩm máng cáp điện có chất lượng cao, cứng cáp, bền bỉ, không gỉ sét và thời gian sử dụng lâu dài thì Máng cáp tôn ZAM là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Trên đây là bài viết mà Cty Alen đã biên soạn nội dung dành cho Quý khách hàng tìm hiểu thêm để đưa ra lựa chọn phù hợp với dự án sắp xây dựng.

Mọi chi tiết liên hệ nhà sản xuất báo giá máng cáp tôn ZAM thông qua các số Hotline:

Ms. Vi: 0916.001.200

Ms. Tuyết: 0932.001.200

Hoặc bộ phận kỹ thuật: Mr Trầm – 0934.376.686

100.000  - 300.000 /m
100.000  - 300.000 /m
100.000  - 300.000 /m
100.000  - 300.000 /m
100.000  - 300.000 /m
100.000  - 300.000 /m

Đánh giá Máng cáp tôn ZAM

Chưa có đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máng cáp tôn ZAM
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Chưa có bình luận nào