Sản xuất máng cáp tại TP Hà Nội

Công việc sản xuất máng cáp tại TP Hà Nội sau những chuyển biến tích cực từ đại dịch các dự án công trình đã và đang hoạt động trở lại, để phục vụ việc thi công các chủ đầu tư, nhà thầu đã và đang tìm nhiều nhà sản xuất sản phẩm Tủ điện, thang máng cáp nhằm đáp ứng tiến độ xây dựng.

Việc TP Hà Nội tập trung phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông bằng các tuyến đường, công trình giao thông kết nối với các khu vực ngoại thành Sóc Sơn, Sơn Tây, Hòa Lạc, Xuân Mai, Phú Xuyên và các tỉnh lân cận Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc giúp cho công việc sản xuất và giao hàng thang máng cáp được dễ dàng và nhanh chóng.

sản xuất máng cáp tai hà nội
Sản xuất máng cáp tại TP Hà Nội

Máng cáp mang lại những gì?

Đối với các công trình dân dụng và công nghiệp việc lựa chọn sử dụng, vận hành bằng điện đã là lẽ tất yếu. Để thực hiện được điều đó các kỹ sư phải xây dựng từ Tủ Điện nhằm di chuyển đấu nối thiết bị truyền dẫn từ các trạm điện vào để đưa vào sử dụng và sản phẩm Máng Cáp là phụ trợ cho việc bảo vệ hệ thống dây và cáp điện đó.

Máng cáp mang lại lợi ích an toàn, tiện dụng, dễ dàng thi công lắp đặt trong mọi điều kiện của công trình từ dân dụng như nhà phố, biệt thự hay tới các nhà máy, bệnh viện, trường học, chung cư, trạm điện, ….

Quy trình sản xuất thang máng cáp

Trong quy trình sản xuất máng cáp chúng tôi thực hiện theo từng bước từng bước và trong công việc chế tạo máng cáp được thực hiện dựa trên các máy móc hiện đại cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Star luôn tạo ra những sản phẩm máng cáp điện đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao. Sau đây là các bước sản xuất máng cáp của chúng tôi:

 • Lựa chọn tôn có kích thước phù hợp theo yêu cầu

 • Cắt, đột lỗ bằng máy công nghệ cnc

 • Mài, đánh sạch các bavia

 • Định hình và chấn khung máng

 • Hàn ghép và vệ sinh các mối hàn cho các phụ kiện máng

 • Tẩy sạch dầu mỡ bằng dung dịch

 • Định hình bề mặt bằng hóa chất chuyên dụng

 • Rữa sạch bằng nước và hong khô

 • Phun sơn tĩnh điện bằng màu sơn yêu cầu

 • Sấy ở nhiệt độ 190 – 200oC trong thời gian 10p

 • Kiểm tra và đóng gói kỹ càng

Lưu ý chi tiết:

+ Với máng cáp tráng kẽm hoặc inox thì bỏ qua công đoạn 6-10 thay vào đó là tẩy dầu mỡ bề mặt

+ Với máng cáp mạ kẽm nhúng nóng thì bỏ qua bước 9,10 thay vào đó là nhúng kẽm nóng

Thông số kỹ thuật cơ bản của máng điện

sản xuất máng cáp tại hà nội
Thông số kỹ thuật thang máng cáp

Về cơ bản thông số kỹ thuật của máng cáp điện là nguyên vật liệu dùng để chế tạo, tiêu chuẩn chính về chiều dài, chiều rộng và chiều cao của máng, độ dày tôn, màu sắc.

 • Vật liệu: tôn cán nguội, tôn mạ kẽm, inox, composite, nhôm
 • Chiều dài tiêu chuẩn của máng: 2,500 – 3,000mm
 • Chiều rộng tiêu chuẩn của máng: 50 – 1000mm
 • Chiều cao tiêu chuẩn của máng: 30 – 400mm
 • Độ dày tôn của máng: 0,8mm – 1.0mm – 1.2mm – 1.5mm – 2.0mm
 • Màu sơn tĩnh điện máng: kem nhăn, cam, xám, trắng, đỏ,… sơn theo yêu cầu khách hàng

Những sản phẩm do công ty Alen sản xuất như thang cáp, máng cáp, khay cáp, tủ điện, ống gió luôn đạt chất lượng cao, giá thành thấp và khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ chăm sóc củng như tư vấn tận tình của chúng tôi cùng với đó là vận chuyển miễn phí tới chân công trình.

Lựa chọn sản xuất máng cáp tại TP Hà Nội với nhiều ưu điểm

Việc lựa chọn và lắp đặt cơ sở sản xuất máng cáp tại Hà Nội xuất phát từ nhiều khía cạnh khác nhau trong đó có quá trình phát triển mạnh mẽ về hàng hóa, dịch vụ, kỹ thuật với nguồn cung cấp thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại bởi các ngành công nghiệp và xây dựng kèm theo đó là nhu cầu người sử dụng tăng cao củng như đảm bảo độ an toàn về hệ thống điện và phòng tránh các rũi ro không đáng có xãy ra trong các tòa nhà.

Hà Nội là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, cùng với Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Riêng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh được xếp vào đơn vị hành chính cấp tỉnh loại đặc biệt và cũng đồng thời là đô thị loại đặc biệt.

Là một trung tâm hành chính của đất nước TP Hà Nội luôn đi đầu trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế, là mũi nhọn truyền dẫn cho các Quận, huyện phát triển

1. Vị trí địa lý

Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương và là một đô thị loại đặc biệt của Việt Nam. Thủ đô Hà Nội nằm về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng,tiếp giáp với 8 tỉnh là Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía Bắc, Hà Nam, Hòa Bình phía Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên phía Đông, Hòa Bình cùng Phú Thọ phía Tây.

Cách trung tâm thành phố Hải Phòng: 10Km

Cách cảng nước sâu quốc tế Lạch Huyện: 0Km

Cách cao tốc Hà Nội – Hải Phòng: 03Km

Cách thủ đô Hà Nội: 105Km

Cách sân bay quốc tế Cát Bi: 8Km

Cách đường ô tô xuyên biển Tân Vũ – Lạch Huyện: 0Km 

sản xuất máng cáp tại tp hà nội
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng tại Thạch Thất Hà Nội

 

Giao thông hạ tầng

Hiện nay TP Hà Nội có nhiều tuyến đường cao tốc trên địa bàn như Đại lộ Thăng Long, Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội – Bắc Giang, Hà Nội – Hải Phòng, Nội Bài – Lào Cai, Hà Nội – Thái Nguyên, Hà Nội – Hòa Bình, được xây dựng và hoàn thành nhằm kết nối nhanh chóng, thuận tiện thủ đô với các tỉnh. Và đây là điểm mấu chốt giúp cho chúng tôi lựa chọn lắp đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp, Tủ điện thuận tiện trong việc nhập khẩu hàng hóa đảm bảo tiến độ sản xuất và giao hàng cho các công trình trong và ngoài Tp.

Bên cạnh đó tuyến đường Vành đai 4 và phối hợp với 4 tỉnh: Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc thống nhất phương án đầu tư các tuyến đường huyết mạch khác được hình thành sẽ có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần cải thiện giao thông quá cảnh trong giai đoạn trước mắt để thay thế cho Vành đai 3 và cầu Thanh Trì.

Sản xuất thang máng cáp tại Hà Nội
Cung cấp Tủ điện, Thang máng cáp tại Hà Nội

 

Khu công nghiệp

Là một Thủ Đô với vai trò đầu não, đã tạo dựng được sự vững chắc về kinh tế Tp Hà Nội là khu vực tập trung rất nhiều khu công nghiệp nhất miền bắc có bề dày hoạt động phát triển lâu năm, nhiều khu mới thành lập với hệ thống cơ sở hạ tầng cùng sức hoạt động mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực trong đó có sản xuất và gia công cơ khí.

Tính đến đầu tháng 12/2021, các khu công nghiệp của Hà Nội đã thu hút được trên 700 dự án; trong đó có 303 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) với tổng vốn đầu tư đăng ký gần 6,1 tỷ USD; 399 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư đăng ký gần 18.000 tỷ đồng; vốn đăng ký bình quân trên 18 triệu USD/dự án FDI, trên 53 tỷ đồng/dự án trong nước; bình quân 1ha đất thu hút 5,5 triệu USD vốn đăng ký đầu tư.

Bảng giá máng cáp điện

Máng cáp điện với mục đích sử dụng chính là đường dẫn hệ thống cáp điện trong các tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, … với tính thích nghi cao trong mọi công trình và tiết kiệm rất nhiều chi phí từ thiết kế, thi công, sửa chữa và bảo trì. Việc xây dựng nhà máy sản xuất thang máng cáp, tủ điện tại TP Hà Nội một trong những bước chuyển mình quan trọng giúp Alen dần khẳng định được thương hiệu trên các dự án công trình mà chúng tôi đã cung cấp.

Những sản phẩm chủ lực của chúng tôi như thang cáp, máng cáp, tủ điện, ống gió luôn mang đến cho tất cả khách hàng sự yên tâm nhất. Với việc cung cấp bảng giá máng cáp một cách đầy đủ và chi tiết nhất thông qua những yêu cầu của khách hàng gửi về chúng tôi sẽ kiểm tra và lập bảng báo giá chi tiết gửi phản hồi trong thời gian sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *