Sản xuất thang máng cáp tại Bình Dương

SẢN XUẤT THANG MÁNG CÁP TẠI TP BÌNH DƯƠNG

Chất lượng hạ tầng của Bình Dương luôn nằm trong top đầu của cả nước về khu công nghiệp, đường sá, internet, trạm điện, các nhà máy, … Bình Dương có tầm nhìn quy hoạch rõ ràng khi hạ tầng liên tục được xây dựng và ngày càng hoàn thiện; luôn có định hướng kết nối vùng để tạo điều kiện cho việc lưu thông hàng hóa xuất, nhập khẩu của doanh nghiệp.

Qua đó các dự án đầu tư xây dựng ngày càng tăng kéo theo nhu cầu sử dụng sản phẩm Tủ bảng điện, thang máng cáp điện phục vụ cung cấp giải pháp tối ưu cho hệ thống dây cáp điện trong công trình là rất lớn. Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ đó Alen đã xây dựng nhà máy sản xuất máng cáp tại Bình Dương nhằm đáp ứng đầy đủ chất lượng sản phẩm, tiến độ về sản xuất và giao hàng trong các khu vực TP Dĩ An, Tp Thủ Dầu Một, Thuận An, Lái Thiệu, Bến Cát, …

sản xuất thang máng cáp tại bình dương
Sản xuất máng cáp tại Bình Dương

THANG MÁNG CÁP là gì?

Thang máng cáp là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các công trình có sử dụng dây điện được phân cấp nhiều nhánh phức tạp với chức năng làm đường dẫn, kiểm soát và bảo vệ hệ thống dây và cáp điện trong các tòa nhà chung cư, cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, … Sở hữu tính thích nghi cao trong mọi công trình và tiết kiệm rất nhiều chi phí từ thiết kế, thi công, sửa chữa và bảo trì.

Chúng tôi lựa chọn Bình Dương làm cơ sở lắp đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp thông qua cơ cấu phát triển kinh tế giúp tăng tỷ trọng các sản phẩm về hàng hóa, dịch vụ, kỹ thuật với nguồn cung cấp thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại tại đây.

Sản xuất thang máng cáp tại Bình Dương
Thang máng cáp sử dụng trong hệ thống dây cáp điện các nhà máy kcn tại tỉnh Bình Dương

Ưu điểm lớn từ máng cáp

Nhiều năm liền việc đầu tư xây dựng và phát triển các cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại tp Bình Dương ngày càng tăng trong đó là nhu cầu người sử dụng tăng với yêu cầu phải đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và sản phẩm thang máng cáp là tối ưu nhất của hệ thống điện giúp phòng tránh các rũi ro không đáng có xãy ra trong các tòa nhà.

Những sản phẩm chủ lực của ALEN như thang cáp, máng cáp, tủ điện luôn mang đến cho tất cả khách hàng sự yên tâm nhất. Với việc lắp đặt nhà máy sản xuất thang máng cáp tại Bình Dương chúng tôi luôn chủ động trong mọi yêu cầu từ khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí thiết kế: Đối với những dự án không được quy định 100% về thời gian và chi phí trước khi bắt đầu thiết kế thì việc sử dụng hệ thống máng cáp điện sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian ứng phó với các thay đổi trong giai đoạn thiết kế kỹ thuật và thiết kế dự thảo.

Chi phí thi công: Với quy cách và kích thước khá gọn nhẹ cùng một số đồ nghề cơ khí chúng ta hoàn toàn thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp nhanh chóng.

Tiết kiệm diện tích không gian

Đối với hệ thống dây cáp điện dày đặc thì việc phân tách nhánh  là không tránh khỏi. Với thang máng cáp việc phân tách các nhánh vô cùng đơn giãn.

Trong thực tế, đường ống dẫn dây là lựa chọn không tốt bởi chúng tốn nhiều không gian và lân chiếm diện tích của các hệ thống và thiết bị khác. Tuy nhiên hệ thống máng cáp sẽ giúp khách hàng khắc phục được vấn đề này một cách dễ dàng.

sản xuất máng cáp tại tp bình dương

Xây dựng nhà máy sản xuất tại Bình Dương

Trong những năm qua, tỉnh Bình Dương luôn được đánh giá là một trong những tỉnh, thành phố dẫn đầu cả nước về phát triển kinh tế – xã hội và về tốc độ thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Các nhà đầu tư đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của tỉnh Bình Dương trong cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông một cách đồng bộ trải đều các cụm khu công nghiệp. Với những điểm mạnh to lớn công việc sản xuất máng cáp tại tỉnh Bình Dương được xem là phương án tốt nhất phục vụ các dự án công trình ở đây.

sản xuất thang máng cáp tại bình dương
Bình Dương có nhiều lợi thế trong phát triển sản xuất máng cáp, tủ điện

Vị trí địa lý

Bình Dương có lợi thế là cửa ngõ giao thương, kết nối giữa các tỉnh Tây Nguyên với thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế của cả nước và các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thông qua các trục lộ giao thông huyết mạch như Quốc lộ 13, đường Hồ Chí Minh, đường Vành đai 3, Vành đai 4, đường Xuyên Á. Từ Bình Dương, có thể kết nối với sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) và các cảng biển lớn trong vùng như Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải một cách thuận lợi.

Đây là những điểm cộng lớn giúp Alen tận dụng giao hàng thang máng cáp tới các dự án công trình tại Bình Dương và các tỉnh lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giao thông

Bình Dương cũng đã đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, hạ tầng các khu công nghiệp khá bài bản và hoàn chỉnh. Điển hình như  tuyến đường Vành đai 3 thành phố Hồ Chí Minh, đoạn qua Bình Dương dài 25,7km (trùng với tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn) đã được địa phương chủ động đầu tư hoàn thành. Hiện tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng dài khoảng 64 km, được ví như “con đường tơ lụa” thúc đẩy kinh tế cả vùng đã được thông xe toàn tuyến. Dự án thi công mở rộng đường ĐT743 lên 6 làn xe cũng được dự kiến hoàn thành trong năm 2021.

Trong hệ thống giao thông trên địa bàn, tỉnh Bình Dương đã đầu tư hàng loạt trục giao thông xương sống như Quốc lộ 13, đường Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng. Ben cạnh đó, hàng loạt tuyến đường nội bộ trong các khu công nghiệp đã kết nối với các tuyến đường chính của tỉnh và các tuyến đường vành đai thành phố Hồ Chí Minh. Mạng lưới giao thông giúp vận chuyển kết nối nguyên vật liệu đầu vào như thép tấm, inox, mạ kẽm hay việc giao hàng tủ điện, thang máng cáp trở nên dễ dàng hơn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Cơ chế cạnh tranh lành mạnh

Bên cạnh vị trí đắc địa, giao thông và hạ tầng phát triển, Bình Dương luôn nằm trong top những địa phương được đánh giá cao trong chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh thông qua các chủ trương “Trải chiếu hoa mời gọi đầu tư”, “Trải thảm đỏ mời gọi nhân tài”… Qua đó, tạo cơ chế, môi trường thông thoáng, thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào Bình Dương.

Đó là kết quả của việc tỉnh Bình Dương đã rà soát và hoàn thiện cơ chế một cửa liên thông đăng ký doanh nghiệp và giải quyết các thủ tục về đầu tư, thực hiện công khai minh bạch các cơ chế, chính sách, quy trình đầu tư. Qua đó, đơn giản hóa thủ tục hành chính về đăng ký doanh nghiệp, đăng ký đầu tư và tăng cường sự phối hợp giữa các ngành, các cấp trong thu hút, quản lý các dự án đầu tư, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi, giải quyết các vướng mắc để các dự án đi vào triển khai và sản xuất kinh doanh.

thang máng cáp tại bình dương
Trung tâm hành chính tại Tp mới Bình Dương

Là một trong những tỉnh phát triển mạnh về công nghiệp của Việt Nam, những năm qua Bình Dương không ngừng cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng cường hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Những sản phẩm do công ty Alen sản xuất như thang cáp, máng cáp, khay cáp, tủ điện, ống gió luôn đạt chất lượng cao, giá thành thấp và khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ chăm sóc củng như tư vấn tận tình của chúng tôi cùng với đó là bảng báo giá máng cáp chi tiết củng như dịch vụ vận chuyển miễn phí tới chân công trình.

  1. Sản xuất thang máng cáp tại HCM
  2. Sản xuất thang máng cáp tại Hà Nội
  3. Sản xuất thang máng cáp tại Đà Nẵng
  4. Sản xuất thang máng cáp tại Cần Thơ
  5. Sản xuất thang máng cáp tại Bình Dương
  6. Sản xuất thang máng cáp tại Đồng Nai
  7. Sản xuất thang máng cáp tại Vũng Tàu
  8. Sản xuất thang máng cáp tại Nha Trang

Việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội như: Giao thông, cấp nước, điện, xử lý môi trường, đơn giản hóa thủ tục hành chính, quy hoạch mở rộng các khu công nghiệp, tạo quỹ đất sạch cho thu hút đầu tư; triển khai đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân, cung ứng đầy đủ, kịp thời nguồn lao động cho doanh nghiệp đến đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giải quyết kịp thời các khó khăn, vướng mắc của nhà đầu tư và doanh nghiệp để nhà đầu tư và doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả. Xây dựng cơ sở sản xuất thang máng cáp tại Tp Bình Dương trong những năm qua chúng tôi đã gặt được khá nhiều thành công. Với tiêu chí “hợp tác – thành công” rất mong nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đối tác và khách hàng trong thời gian tới.

Hotline: 0939.84.87.88 – 0934.376.686 Email: alen@alen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *